Rate this post

Cầu dẫn xe nâng lên container được sử dụng phổ biến tại nhiều công ty, phân xưởng, bến bãi…. nhằm hỗ trợ hoạt động vận chuyển, bốc rút hàng hóa. Sản phẩm này ngày càng được nhiều chủ đầu tư, khách hàng sử dụng. Vì thế, chia sẻ những kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container như thế nào để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất đang được rất nhiều người quan tâm.

Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Cầu dẫn xe nâng lên container hay còn được gọi là cầu xe nâng, cầu container, cầu nâng hàng lên container,…. Đây là thiết bị giúp tạo độ dốc, cho phép xe nâng chạy từ mặt đất lên đến container được đặt romooc. Từ đó, giúp cho việc đóng và xếp hàng hóa trở nên đơng giản, nhanh chóng và thuận tiện và an toàn. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đóng rút hàng hóa do không cần tốn nhiều chi phí thuê nhân công, lao động.

Xem thêm: Thang nâng thủy lực

 Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?
Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Với vai trò và tầm quan trọng không thể thay thế được trong hoạt động nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Cầu dần xe nâng lên container được yêu thích và lựa chọn khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó, việc tìm kiếm và tham khảo những kinh nghiệm chon mua cầu dẫn xe nâng lên container tốt nhất được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Video Việt Thành bàn giao cầu dẫn xe nâng lưới grating cho ng ty Thiện Phú Sĩ, Long An

Chia sẻ những kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container

Một vài kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container được thể hiện như sau:

Xem thêm: Báo giá thang nâng thủy lực năm 2022

Một là: Chọn cầu dẫn xe nâng lên container theo tải trọng

Chọn cầu dẫn xe nâng lên container theo nhu cầu và tải trọng mong muốn. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình, nhu cầu nâng hạ hàng hóa để lựa chọn loại cầu dẫn xe nâng lên container có tải trọng phù hợp. Nếu bạn sử dụng loại xe nâng có tải trọng từ 5 tấn trở lên, thì bạn cần lựa chọn loại cầu dẫn xe nâng lên container có tải trọng an toàn khoảng 15 tấn. Hoặc chọn tải trọng cao hơn nữa. Nếu như xe nâng có tải trọng 3.5 tấn. Thì có thể lựa chọn cầu dẫn xe nâng có tải trọng khoảng 10 tấn. Khi đó, bạn sẽ lựa chọn được loại cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng của mình.

 Chia sẻ những kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container
Chia sẻ những kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container

Hai là: xác định vị trí đặt cầu dẫn xe nâng lên container

Bạn sẽ đặt cầu dẫn xe nâng lên container cố định hay sẽ linh động di chuyển. Nếu muốn di chuyển thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn loại có bánh xe để thuận lợi cho việc di chuyển. Tuy nhiên, do khối lượng của sản phẩm này tương đối lớn, nên cũng hạn chế việc di chuyển. Hoặc xác định đặt cầu dẫn xe nâng trong nhà hay ngoài trời cũng sẽ lựa chọn loại sản phẩm có chất liệu phù hợp để đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

  • Nếu đặt trong nhà: chọn cầu dẫn xe nâng lên container phi 10, lưới mắt cáo.
  • Nếu đặt ngoài trời: chọn cầu dẫn xe nâng lên container lưới grating

Ba là: Chọn mua cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp với chi phí

Kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container
Kinh nghiệm mua cầu dẫn xe nâng lên container

Chi phí cho việc mua cầu xe nâng là bao nhiêu? Nếu như chi phí không cho phép ,bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua cầu dẫn xe nâng cũ. Còn nếu chi phí đầu tư cho phép, thì bạn có thể chọn mua cầu dẫn xe nâng mới. Điều này sẽ phụ thuộc vào điều kiện thực tế của mỗi công ty, khách hàng.

Hy vọng rằng, những kinh nghiệm trên đây của CƠ KHÍ VIỆT THÀNH sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn mua được cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp với nhu cầu của mình nhất có thể.

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Các tiêu chí chọn mua thang nâng thủy lực tiêu chuẩn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment