Rate this post

Dock leveler là thiết bị cơ khí giúp hỗ trợ tối đa hoạt động nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng, bến bãi. Quá trình sử dụng dock leveler cần lưu ý khá nhiều vấn đề, trong đó, việc chú ý đến thời điểm nên thay thế dock leveler mới cũng cần được quan tâm. Vậy thì, thời điểm nào nên thay thế dock leveler? Nội dung dưới đây Việt Thành sẽ chia sẻ đến bạn:

Một vài thông tin về dock leveler

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp… đều đòi hỏi có các giải pháp nâng hạ hàng hóa, xuất nhập hàng hóa. Thay vì việc sử dụng sức người, thì các thiết bị máy móc sẽ hỗ trợ rất nhiều đến hoạt động nâng hạ này của từng đơn vị. Sàn nâng dock leveler là một trong những thiết bị được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong việc hỗ trợ nâng hạ, vận chuyển hàng hóa tại đây.

Dock leveler hay còn được gọi là sàn nâng tự động. Thiết bị này có vai trò trong việc kết nối giữa sàn container, sàn xe tải với sàn kho. Giúp giải quyết tình trạng chênh lệch độ cao của 2 sàn và khiến cho việc vận chuyển hàng hóa, xe nâng di chuyển trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Với mỗi loại sàn nâng với tải trọng và chiều cao khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu nâng hạ khác nhau cho doanh nghiệp. Do đó, tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể sử dụng dock leveler sao cho phù hợp.

Sử dụng dock leveler cần thay thế khi nào?

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm dock leveler đều được sử dụng chất liệu thép cường lực. Với chất liệu này, đa số sản phẩm dock leveler đều có độ bền tương đối cao. Nếu như bạn sử dụng với mục đích, tải trọng và chiều cao đúng với thiết kế thì sản phẩm sẽ có độ bền tối ưu nhất. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, bạn cũng cần để ý đến các dấu hiệu dưới đây để có biện pháp sửa chữa, thay mới dock leveler phù hợp:

+ dock leveler không còn đáp ứng được yêu cầu chịu tải như ban đầu thiết kế.

+ Sàn nâng dock leveler bị rung lắc, va đập mạnh trong quá trình sử dụng và thường xuyên phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành.

+ bề mặt dock leveler bị cong vênh, biến dạng.

+ Hệ thống cơ khí, hệ thống thủy lực bị hỏng hóc và không thể sửa chữa. Hoặc sửa chữa mà tốn quá nhiều chi phí.

+ Sàn nâng cơ khí thường sẽ có tuổi thọ trung bình từ 5 đến 7 năm. Trong khi đó sàn nâng thủy lực sẽ có tuổi thọ khoảng từ 10 năm. Do đó, bạn cũng có thể căn cứ vào khoảng thời gian này mà có biện pháp thay thế phù hợp.

+ Ngoài ra, bạn có thể để ý đến tình trạng dock leveler bị bào mòn trong quá trình sử dụng. Điều này cũng cần phải thay mới kịp thời.

Với những lưu ý trên, bạn có thể sẽ thay thế dock leveler kịp thời với nhu cầu của mình. Từ đó đảm bảo được yêu cầu sử dụng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần có biện pháp sử dụng đúng cách, thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng dock leveler để nâng cao chất lượng và tuổi thọ của dock leveler trong suốt quá trình vận hành.

HIện nay, dock leveler tại Việt Thành được cung cấp với chất lượng tốt cùng chính sách bảo hành, bảo trì tối ưu cho khách hàng.

Mọi yêu cầu tư vấn, sử dụng dock leveler có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment