Rate this post

Bàn nâng xe máy thủy lực là một trong những loại bàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến và có ứng dụng rộng rãi nhất trong cuộc sống hiện đại. Bàn nâng xe máy thủy lực thường được sử dụng trong hoạt động của các showroom, gara xe máy, các tiệm sửa chữa xe máy…. Để đáp ứng được chất lượng, cũng như giá trị của thiết bị này. Cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn cách chọn bàn nâng xe máy thủy lực uy tín nhất trong nội dung dưới đây:

Khái niệm về bàn nâng xe máy thủy lực

Bàn nâng xe máy thủy lực là một thiết bị chuyên dụng. Sản phẩm có công dụng trong việc nâng hạ xe máy một cách dễ dàng và thuận tiện. Nhằm hỗ trợ cho việc rửa xe, thay thế, sửa chữa, hoặc cũng có thể được ứng dụng cho việc vận chuyển, trưng bày…

  Khái niệm về bàn nâng xe máy thủy lực
Khái niệm về bàn nâng xe máy thủy lực

Thiết bị này thường xuất hiện nhiều trong các showroom, các nhà máy, các cửa hàng sửa chữa xe máy. Đem đến cho người sử dụng sự thuận tiện và dễ dàng nhất trong quá trình di chuyển và nâng hạ.

>>> Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Đặc điểm cấu tạo của bàn nâng xe máy thủy lực

Một số vấn đề, đặc điểm cấu tạo liên quan đến bàn nâng xe máy thủy lực mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Một số đặc điểm cấu tạo của bàn nâng xe máy thủy lực có thể kể đến bao gồm:

 Đặc điểm cấu tạo của bàn nâng xe máy thủy lực
Đặc điểm cấu tạo của bàn nâng xe máy thủy lực

–          Mặt bàn chính dùng để nâng xe máy

–          Trụ dẫn để nâng hạ bàn nâng lên xuống

–          Bao gồm bộ phận chân đạp hoặc mô tơ điện nếu là bàn nâng thủy lực điện

–          Bao gồm bộ phận trụ đẩy.

Nhờ có cấu tạo và thành phần vô cùng đơn giản mà việc nâng hạ và sử dụng bàn nâng xe máy thủy lực đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Khách hàng trong suốt quá trình nâng hạ và sử dụng có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển và sử dụng thiết bị.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Hướng dẫn chọn mua bàn nâng xe máy thủy lực chất lượng nhất hiện nay

Những hướng dẫn khi cần chọn mua bàn nâng xe máy thủy lực chất lượng hiện nay có thể kể đến bao gồm:

Một là: Chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp bàn nâng xe máy thủy lực uy tín

Thương hiệu và đơn vị cung cấp bàn nâng xe máy thủy lực uy tín vô cùng quan trọng. Hiện nay, quý khách hàng có thể lựa chọn các thương hiệu nhập khẩu từ Nhật bản, Trung Quốc. Hoặc chọn mua tại các thương hiệu Việt như Cơ Khí Việt Thành.

Đây đều là các đơn vi có kinh nghiệm, chuyên môn. Sản phẩm được kiểm định trên thực tế và thị trường. Nhờ đó, khi sử dụng bàn nâng thủy lực xe máy cũng giảm thiểu được nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng container

Hai là: Cấu tạo và cách thức sử dụng bàn nâng xe máy thủy lực

Bạn nên chọn loại bàn nâng xe máy có cách thức sử dụng đơn giản. Để phù hợp dùng với mọi đối tượng. Đồng thời, cấu tạo đơn giản cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn được sản phẩm này.

 chọn mua bàn nâng xe máy thủy lực chất lượng
chọn mua bàn nâng xe máy thủy lực chất lượng

Ba là: Tìm đơn vị cung cấp có phương thức vận hành và chu trình bảo dưỡng uy tín

Các chế độ hậu mãi sau mua vô cùng quan trọng. Điều này cũng thể hiện được quá trình làm việc cũng như hoạt động chuyên môn của các đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm bàn nâng xe máy thủy lực. QUý khách hàng nên chọn các địa chỉ có chế đọ bảo hành, bảo dưỡng uy tín và chuyên môn cao. Điều đó sẽ giúp có được lựa chọn mua sản phẩm tối ưu nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng thủy lực

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về bàn nâng thủy lực điện

Related Posts

Thang máy gia đình 500kg uy tín

Sản phẩm thang máy gia đình 500kg được đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đội ngũ...

Leave a comment