5/5 - (1 bình chọn)

Cẫu dẫn lên container được vận hành và hoạt động đúng tiêu chuẩn kĩ thuật như thế nào? Cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm cầu dẫn lên container đúng trong những nội dung được chia sẻ dưới đây:

Hướng dẫn cách sử dụng cầu dẫn lên container đúng tiêu chuẩn

Bạn cần thực hiện những bước như sau:

 Hướng dẫn cách sử dụng cầu dẫn lên container đúng tiêu chuẩn
Hướng dẫn cách sử dụng cầu dẫn lên container đúng tiêu chuẩn

Bước 1: Người dùng cần tiến hành di chuyển cầu dẫn lên container đến một vị trí thích hợp nào đó. Khi đó, bạn sẽ hạ chân cầu xuống mặt đất ở chiều cao như mong muốn sử dụng.

Bước 2: Mặt nâng sẽ bắt đầu hạ xuống từ từ, khi đó, người dùng cần gỡ van trở lại để cho đoạn đường nối rơi xuống sau xe. Và chúng sẽ được gắn vào xe container bằng hệ thống dây xích vô cùng chắc chắn và an toàn.

Bước 3: sau khi sử dụng cầu dẫn lên container để hoàn thành xong công việc. Người sử dụng có thể tháo dây buộc và nâng dốc của cầu dẫn lên container bằng tay cầm. Lúc này, bạn cần di chuyển container ra vị trí khác.

Với cách vận hành và sử dụng khá đơn giản như trên, cùng những ưu điểm và tác dụng tuyệt vời của thiết bị cầu dẫn lên container. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về việc sử dụng sản phẩm.

Kích thước tiêu chuẩn của cầu dẫn lên container

Tham khảo kích thước tiêu chuẩn, cũng như tải trọng thường thấy của thiết bị cầu dẫn lên container. Bao gồm:

 Hướng dẫn cách sử dụng cầu dẫn lên container đúng tiêu chuẩn
Kích thước tiêu chuẩn của cầu dẫn lên container
  • Loại cầu dẫn lên container 2.100mm(w) x 12.000mm (L)
  • Loại cầu dẫn lên container 2.100mm (W) x 14.000mm (L)
  • Loại cầu dẫn lên container 2.500mm (W) x 12.000mm (L)
  • Loại cầu dẫn lên container 2.500mm (W) x 14.000mm (L)

Khả năng chịu tải thông thường của cầu dẫn lên container là: 6 tấn – 8 tấn- 10 tấn – 12 tấn và 15 tấn.

Ngoài những kích thước, thông số tiêu chuẩn nêu trên. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ hàng hóa nâng hạ để sử dụng loai cầu dẫn lên container sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cầu lên container thép chống trượt

Chọn mua cầu dẫn lên container tại Cơ Khí Việt Thành

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thiết bị cầu dẫn lên container ngày càng được nâng cao. Các sản phẩm cầu dẫn lên container tại Cơ Khí Việt Thành ngày càng được yêu thích và lựa chọn phổ biến hơn. Lý do để các sản phẩm này được đánh giá và lựa chọn đa dạng là bởi vì:

+ Cầu dẫn lên container được ứng dụng nhiều tại các kho logictics, khu công nghiệp hay các khu vực nhà máy sản xuất. Do sản phẩm được cơ khí việt thành sản xuất trực tiếp trong nước nên có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập ngoại.

xem thêm: Cầu xe nâng lên container 3 khúc

  Chọn mua cầu dẫn lên container tại Cơ Khí Việt Thành
Chọn mua cầu dẫn lên container tại Cơ Khí Việt Thành

+ Thời gian giao hàng nhanh và có mẫu mã đa dạng hơn nên cũng được nhiều khách hàng tin dùng hơn cả.

+ Sản phẩm được sử dụng nhờ vào tính linh hoạt, giúp hỗ trợ cho xe nâng hàng di chuyển dễ dàng hơn , giúp cho hoạt động bốc dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cũng từ đó mà giảm thiểu được rất nhiều chi phí, cũng như tránh những chi phí phát sinh trong quá trình thi công và vận hành cầu dẫn lên container uy tín.

+ Nguyên lý và cách vận hành của cầu dẫn lên container khá đơn giản, dễ dàng. Do đó, cũng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi.

Với những ưu điểm đó, sản phẩm cầu dẫn lên container tại Cơ Khí Việt Thành ngày càng được lựa chọn và yêu thích trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Video thực tế Việt Thành bàn giao cầu dẫn xe nâng lưới grating tại Long An

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment