Rate this post

Việc lựa chọn dock leveler như thế nào cho phù hợp với nhu cầu, tải trọng, cũng như chi phí của mỗi khách hàng là điều khá phức tạp. Bạn cần phải hiểu rõ những nhu cầu của mình. Cũng như hiểu rõ những đặc tính của dock leveler. Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm dock leveler trên thị trường, khiến việc lựa chọn dock leveler phù hợp lại càng khó khăn hơn. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được các sản phẩm dock leveler phù hợp.

Cần lưu ý đến vấn đề gì khi chọn dock leveler

Địa điểm sử dụng khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau, tải trọng yêu cầu khác nhau… Những yếu tố đó đòi hỏi các loại dock leveler khác nhau. Khi chọn mua, bạn cần chắc chắn về những yêu cầu mà bạn đưa ra để sản phẩm có thể đáp ứng được.

Khi chọn mua dock leveler, bạn cần xem xét đến các yếu tố như:

–          Kích thước container, chiều cao thùng container,

–          Tần suất làm việc, nâng hạ hàng hóa

–          Khối lượng hàng hóa cần nâng hạ mỗi ngày

Khi đó, căn cứ vào các yêu cầu thực tế đó, nhà sản xuất sẽ tư vấn cho bạn loại dock leveler phù hợp.

Lựa chọn dock leveler phù hợp cần đảm bảo được các nguyên tắc sau đây

Thứ nhất: Chọn dock leveler cần đảm bảo an toàn

An toàn chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua dock leveler. Tại các khoang hở mà dock di chuyển trong quá trình vận chuyển hàng hóa cần được đảm bảo an toàn. Hoặc là các yếu tố an toàn về luồng giao thông cắt nhau tại nơi đặt dock. Hoặc là các yếu tố an toàn trong khi vận hành, khi bảo trì bảo dưỡng…

Hệ thống an toàn của dock leveler là hệ thống khóa an toàn, kết cấu, chất liệu của dock leveler và thiết bị chống kẹt tay của dock leveler cũng được đảm bảo tối ưu nhất.

Thứ hai: Chọn dock leveler dễ dàng vận hành

Bạn cần quan tâm đến hệ thống vận hành của dock leveler. Nếu không biết cách vận hành đúng, bạn cần được nhà sản xuất, tư vấn viên hướng dẫn cách thức vận hành đúng tiêu chuẩn. Từ đó, bạn sẽ có được dock leveler phù hợp.

Thứ ba: dock leveler dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

Bạn có thể tìm mua dock leveler của các đơn vị sản xuất, công ty trong nước. Những đơn vị này sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng tương đối tốt. GIúp bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ. Khi đó, nếu có vấn điều gì xảy ra trong quá trình vận hành sẽ được phát hiện kịp thời.

Với những lưu ý kể trên, bạn sẽ có thể chọn được dock leveler phù hợp với nhu cầu của mình nhất có thể.

Việt thành – Địa chỉ cung cấp dock leveler uy tín

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp dock leveler lâu năm. Việt Thành tự hào là đơn vị uy tín và có năng lực trong lĩnh vực thiết kế, thi công dock leveler. Các sản phẩm dock leveler được lắp đặt và bán ra thị trường đều đảm bảo được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, với các chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất – Việt Thành đã và đang nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment