Rate this post

Những công việc yêu cầu khả năng vận chuyển nặng, nâng hạ các loại hàng hóa nặng thì việc sử dụng bàn nâng thủy lực trở nên vô cùng phổ biến. Việc sử dụng bàn nâng thủy lực không còn là điều quá xa lạ đối với khách hàng trên khắp cả nước. Cùng chúng tôi tham khảo về cách làm bàn nâng thủy lực, đồng thời, tham khảo chi tiết bản vẽ thiết kế bàn nâng thủy lực để hiểu được hơn về thiết bị này.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng vào container

Thông tin kĩ thuật về bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, chúng được sử dụng chuyên nghiệp trong các công ty, nhà máy, phân xưởng sản xuất… nhờ vào tác dụng ưu việt mang lại.

Thông tin kĩ thuật về bàn nâng thủy lực

Sản phẩm bàn nâng thủy lực được sản xuất với các tải trọng hàng hóa cơ bản như 50kg, 100kg, 300kg, 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 3000kg, 5000kg…. và được sản xuất theo yêu cầu để đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng, cũng như mong muốn của đa dạng khách hàng như hiện nay.

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực cơ bản bao gồm các phần như sau:

 • Model bàn nâng thủy lực
 • Tải trọng nâng cho phép
 • Chiều cao nâng hạ
 • Kích thước sàn nâng thủy lực
 • Khung chữ X của sàn nâng thủy lực
 • Công suất và nguồn điện
 • Thời gian nâng hạ

Quá trình sử dụng, cách làm bàn nâng thủy lực sẽ được thực hiện theo từng đơn vị sản xuất khác nhau. Tham khảo quá trình, cách làm bàn nâng thủy lực chất lượng tại Cơ Khí Việt Thành.

Quá trình làm việc để sản xuất bàn nâng thủy lực tại Việt Thành

Cách làm bàn nâng thủy lực luôn là vấn đề đáng quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Quy trình làm việc tại Cơ Khí Việt Thành bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng về sản xuất bàn nâng thủy lực

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về việc sản xuất bàn nâng thủy lực. Bao gồm các yêu cầu như:

 • Nhu cầu, quy mô và chiều cao nâng hạ
 • Sản phẩm nâng hạ
 • Mong muốn về sản phẩm, thiết bị bàn nâng thủy lực của khách hàng giải quyết khối lượng công việc như thế nào
 • Tải trọng của thiết bị
 • Kích thước, chiều cao…

Từ đó, sau khi thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế, phương án bố trí và sản xuất bàn nâng thủy lực tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Bước 2: Thiết kế bàn nâng thủy lực theo yêu cầu

Quy trình thiết kế bàn nâng thủy lực theo yêu cầu sẽ được thực hiện theo mong muốn của chủ đầu tư như đã lấy thông tin nêu trên. Sau đó, đội ngũ kĩ thuật của Việt Thành sẽ thực hiện bản vẽ thiết kế bàn nâng thủy lực bằng phần mềm chuyên dụng. Khi đó, mọi thông số, cũng như cách làm bàn nâng thủy lực, việc tính toán lực nâng, chiều cao và độ rộng của bàn nâng… sẽ được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm hỗ trợ thiết kế.

>>> Xem thêm: Lắp đặt bàn nâng thủy lực có lan can tải trọng 300kg tại Quận 1

Bước 3: Tiến hành sản xuất bàn nâng thủy lực

Sau khi hoàn thiện trong bản vẽ thiết kế, cơ khí Việt Thành sẽ tiến hành sản xuất bàn nâng thủy lực trên thực tế. ĐỘi ngũ kĩ thuật, thợ thi công của Việt Thành sẽ tiến hành sản xuất và làm bàn nâng thủy lực dựa trên bản vẽ thiết kế.

Cách làm bàn nâng thủy lực sẽ được thực hiện theo đúng chuyên môn. Đồng thời đảm bảo được tốt nhất các yêu cầu kĩ thuật của sản phẩm trong quá trình thực hiện.

Trên đây là trọn bộ hướng dẫn cách làm bàn nâng thủy lực, cũng như giúp bạn hiểu hơn về quy trình thực hiện hoàn thiện bàn nâng thủy lực theo yêu cầu của khách hàng. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

>>> Xem thêm: Thủ tục nhập khẩu bàn nâng thủy lực hiện hành

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment