sàn nâng thủy lực vinfast
Rate this post

Cùng theo chân Việt Thành đi bàn giao hạng mục cung cấp và lắp đặt Dock Shelte (bộ trùm túi khí) và Dock Leveler ( Sàn nâng thủy lực) tại nhà kho xưởng đúc nhựa VAPA của dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast. Chủ đầu tư của công trình lần này là CTCP Sản xuất và Kinh Doanh Vinfast.

Nhu cầu sử dụng sàn nâng thủy lực hiện nay trở nên ngày càng phổ biến

Là đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường sản xuất cơ khí hiện nay. Việt Thành tự hào đem đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ ngày càng hoàn thiện. Với quy mô ngày càng mở rộng trên cả nước, Việt Thành đã và đang tiếp nhận rất nhiều yêu cầu của khách hàng về nhu cầu sử dụng sàn nâng thủy lực.

Sàn nâng thủy lực vinfast

Đủ cho thấy, sản phẩm này có vai trò quan trọng như thế nào trong hoạt động, cũng như vận hành của nhiều doanh nghiệp, kho xưởng, bến bãi. Sàn nâng thủy lực sẽ được lắp đặt nằm trong các hố được thiết kế đúng với kích thước của sàn nâng. Tại vị trí các kho xưởng, hay khu vực bốc dỡ hàng hóa… và được hoạt động thông qua bộ điều khiển. Thiết bị này sẽ được lắp đặt thích hợp cùng với bơm thủy lực giúp cho sàn nâng có thể nâng lên và hạ xuống 1 cách linh hoạt và dễ dàng nhất.

Trọn bộ sản phẩm kho vận được Việt Thành cung cấp và lắp đặt cho khách hàng lần này bao gồm:

–          Dock shelte ( bộ trùm túi khí)

–          Và Dock Leveler ( Sàn nâng thủy lực)

Nhu cầu sử dụng sàn nâng thủy lực ngày càng phổ biến trên thị trường

Theo đó, Cơ khí Việt Thành chính là đơn vị, địa chỉ uy tín trong việc cung cấp sàn nâng thủy lực chất lượng. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng trên khắp cả nước.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế, thi ng bàn nâng thủy lực uy tín

Hoàn thiện quá trình lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast

Quá trình lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast được Việt Thành thực hiện đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật.

+ Đầu tiên, Dock sẽ được quấn nilong trong quá trình vận chuyển: Điều này sẽ có tác dụng trong việc giúp hạn chế trầy sơn khi vận chuyển sản phẩm, đảm bảo được độ mới của sản phẩm khi lắp đặt và bàn giao.

Quá trình lắp đặt bàn nâng thủy lực tại Vinfast

+ Sau đó, Dock sẽ được cẩu lên xe tải, sẵn sàng đến nhà máy tổ hợp sản xuất ô tô vinfat tại huyện Cát Hải, tỉnh Hải Phòng.

+ Sau khi được di chuyển đến đây, đội ngũ kĩ thuật viên của Việt Thành sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm tại vị trí đã được thiết kế và chuẩn bị sẵn. Vị trí này là ở trước cửa nhà kho – nơi có hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa diễn ra với mật độ dày và nhiều nhất.

Quá trình lắp đặt bàn nâng thủy lực tại Vinfast

+ Sau khi lắp đặt xong, thiết bị sẽ được tiến hành kiểm tra các thông số an toàn, cũng như các chi tiết để đảm bảo được quá trình vận hành được diễn ra đúng và chính xác.

+ Kỹ thuật viên của Việt Thành sẽ hướng dẫn nhân sự tại Vinfast cách thức sử dụng, vận hành dock, đồng thời nhắc nhở về quá trình sử dụng, bảo hành bảo dưỡng sản phẩm để thiết bị đạt được hiệu quả sử dụng tối đa nhất.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh về quá trình lắp đặt dock leveler dưới đây:

Thông số kĩ thuật của sàn nâng thủy lực Hydraulic Dock Leveler
Hình ảnh lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast
Hộp điều khiển
Hình ảnh lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast
Hình ảnh lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast
Hình ảnh lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast

Quá trình bàn giao và lắp đặt hoàn thiện dock tại Vinfast diễn ra nhanh chóng, khẩn trương đảm bảo được đúng mong muốn và tiến độ làm việc của mọi khách hàng. Việt Thành rất hân hạnh được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong dự án này.

Tại Việt Thành, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm, cũng như yếu tố dịch vụ luôn được thực hiện đầy đủ và đảm bảo tối ưu được nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Liên hệ ngay với Việt Thành để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: BÀN NÂNG DÂN DỤNG- HỖ TRỢ NÂNG HẠ, DI CHUYỂN NGƯỜI VÀ HÀNG HOÁ

Related Posts

Leave a comment