5/5 - (1 bình chọn)

Bàn nâng thủy lực 3000kg với tải trọng và khối lượng lớn. Hầu hết, các đơn vị chỉ tiến hành sản xuất sản phẩm này khi có đơn đặt hàng thực tế từ khách hàng. Chính vì thế, việc tìm kiếm và xem các mẫu bàn nâng thủy lực 3000kg trên thực tế khá khó khăn. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tham khảo các mẫu bàn nâng thủy lực 3000kg có thực tế trên thị trường. Đồng thời, tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Thông tin cơ bản về bàn nâng thủy lực 3000kg

Bàn nâng thủy lực 3000kg là thiết bị thuộc dòng sản phẩm bàn nâng siêu trọng. Với tải trọng, cũng như chiều cao lý tưởng phục vụ cho việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa giữa các tầng, các kệ hàng giá cao… Dòng bàn nâng thủy lực này là một trong những thiết bị hỗ trợ tối đa hoạt động nâng hạ hiện nay của nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Mang đến hiệu quả sử dụng vô cùng cao đối với khách hàng.

 Thông tin cơ bản về bàn nâng thủy lực 3000kg
Thông tin cơ bản về bàn nâng thủy lực 3000kg

Thiết bị này có thể được thiết kế, sản xuất theo yêu cầu nâng hạ riêng của từng doanh nghiệp. Do đó, khi có nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa và sử dụng thiết bị này. Bạn chỉ cần chia sẻ những nhu cầu của mình với đơn vị sản xuất. Họ sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn được sản phẩm có thông số kĩ thuật phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm: Tìm mua bàn nâng thủy lực 2000kg giá tốt nhất hiện nay

Thông số kĩ thuật cơ bản về bàn nâng thủy lực 3000kg

Tìm hiểu một số thông số kĩ thuật cơ bản về bàn nâng thủy lực 3000kg trong nội dung dưới đây được chúng tôi chia sẻ. Bao gồm:

–          Tải trọng nâng tối đa: 3000kg

–          Chiều cao nâng cao nhất: 1700mm

–          Chiều cao hạ thấp nhất: 480mm

–          Trọng lượng: Khoảng 1.6 tấn

–          Màu sắc; tùy ý

Các thông số kĩ thuật như mặt bàn nang, công suất mô tơ,… có thể được thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của nhà sản xuất và người sử dụng. Do đó, tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của khách hàng, mà sẽ có những thông số kĩ thuật phù hợp với điều kiện thực tế nhất có thể.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực 1000kg tại Việt Thành có gì đặc biệt?

Một số ứng dụng, ưu điểm của bàn nâng thủy lực 3000kg là gì?

Cùng chúng tôi tìm hiểu một số ưu điểm, cũng như ứng dụng không thể thay thế của bàn nâng thủy lực 3000kg là gì?

 Một số ứng dụng, ưu điểm của bàn nâng thủy lực 3000kg là gì?
Một số ứng dụng, ưu điểm của bàn nâng thủy lực 3000kg là gì?

+ Giúp việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa lên xuống trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+ Đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, cũng như cho người trong quá trình vận chuyển và nâng hạ.

+ Giúp hỗ trợ, nâng cao hiệu quả và năng suất lao động của các doanh nghiệp, công ty trong việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Đồng thời, tiết kiệm được sức lao động của công nhân. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng và doanh nghiệp hiện nay.

>>> xem thêm: Bàn nâng ô tô

Sản phẩm này mang lại khá nhiều ưu điểm cho người sử dụng :

–          Sử dụng bàn nâng thủy lực 3000kg bằng nguồn điện. nên quá trình nâng hạ, vận hành luôn êm ái, ổn định, Không phát ra tiếng ồn lớn.

–          Sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường do không xả ra khí thải trong quá trình hoạt động. Do đó, môi trường trong nhà máy, trong kho hàng luôn được đảm bảo an toan nhất.

–          Đồng thời, mặt dù bàn nâng thủy lực 3000kg có trọng lượng lớn. Nhưng kích thước được thiết kế gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho kho bãi. Đồng thời, đem đến cho công ty, nhà máy bộ mặt chuyên nghiệp và hiện đại vô cùng.

Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm bàn nâng thủy lực 3000kg ngày càng trở nên phổ biến. Và có ứng dụng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với cơ khí Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ thêm: 

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng vào container

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

>>> Xem thêm: Sàn nâng dock leveler

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment