cầu xe nâng có tác dụng gì
Rate this post

Cầu xe nâng có tác dụng gì? Thiết bị này được sử dụng và có những ứng dụng như thế nào trong hoạt động kho bãi, vận chuyển? Trong nội dung dưới đây, Việt Thành sẽ cùng bạn chia sẻ những thắc mắc liên quan đến thiết bị này.

Cầu xe nâng là gì?

Bạn có thể nghe thấy những tên gọi khác của cầu xe nâng như: cầu công, cầu dẫn xe nâng lên container , cầu container, cầu lên container… Đây là tên gọi để chỉ thiết bị cầu có kết nối giữa kho và sàn của xe container, xe chở hàng.

Hiện nay, cầu xe nâng được ứng dụng và sử dụng rất rộng rãi trong hoạt động của ngành công nghiệp vận chuyển vật liệu hàng hóa. Với cấu tạo đảm bảo được các yêu cầu và tiêu chuẩn kĩ thuật trong nâng hạ, vận chuyển, sản phẩm cầu xe nâng sẽ có những tác dụng cơ bản như sau.

Cầu xe nâng có tác dụng gì?

Một vài ứng dụng của cầu xe nâng bạn có thể tham khảo bao gồm:

Thứ nhất: Tác dụng của cầu xe nâng trong các công trường xây dựng

Trong các công trường xây dựng, không thể nào thiếu được sự xuất hiện của cầu dẫn xe nâng lên container. Cầu xe nâng trong trường hợp này có tác dụng trong việc thực hiện nâng hạ các loại vật liệu xây dựng có khối lượng lớn trên một khoảng cách rất dài . Hoặc thực hiện nâng hạ vật liệu trên địa hình phức tạp, gồ ghề.

Cầu dẫn xe nâng có tác dụng kết hợp cùng với xe nâng hàng để dỡ tháo các pallet gạch,hay các tải vật liệu xây dựng cồng kềnh, nặng nề. Đồng thời, vận chuyển chúng đến nơi xây dựng và làm việc.

Thứ hai: Cầu xe nâng có tác dụng gì? Được ứng dụng trong các nhà kho

Trong các nhà kho hiện đại, không thể thiếu được cầu xe nâng. Hệ thống này giúp hỗ trợ việc tháo dỡ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa từ xe tải và di chuyển chúng đến vị trí mong muốn trong các kho hàng.

Cầu xe nâng hàng cũng có kích thước và tải trọng khác nhau nhằm phù hợp với từng loại xe nâng hàng của từng đơn vị sản xuất. Khi được ứng dụng trong các nhà kho, tùy thuộc từng loại kho hàng khác nhau rộng hay hẹp, khối lượng hàng hóa nhiều hay ít mà bạn có thể chọn mua các sản phẩm cầu xe nâng với tải trọng khác nhau.

Thứ ba: Ứng dụng của cầu xe nâng trong các khu vực tái chế

Trong các khu vực tái chế không thể thiếu được hoạt động của các cầu xe nâng hàng. Nhằm tác dụng dỡ hàng từ các xe tải hoặc thùng xe tái chế để vận chuyển chúng đi phân loại.

Thứ tư: cầu xe nâng có tác dụng gì? Được ứng dụng tại các bến tàu

Sản phẩm cầu xe nâng lên container được ứng dụng ở ngoài bến tàu. Nhằm mục đích vận chuyển và hỗ trợ hoạt động vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa.

Với những tác dụng kể trên, bạn sẽ trả lời được cho mình câu hỏi: Cầu xe nâng có tác dụng gì? Bạn có muốn lựa chọn sản phẩm này phục vụ cho hoạt động kho bãi, vận chuyển hay không?

Tại Việt Thành, chuyên cung cấp và sản xuất và thương mại các thiết bị hàng hóa phục vụ trong kho vận. Bao gồm các sản phẩm như:

+ Sàn nâng thủy lực

+ Bàn nâng thủy lực

+ Thang nâng thủy lực

+ Cầu dẫn xe nâng lên container

+ Thang máy gia đình

Với những ứng dụng và hoạt động kể trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà Việt Thành mang đến!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment