Rate this post

Xe nâng tay cao được sử dụng và ứng dụng phổ biến trong hoạt động của các doanh nghiệp hiện đại. Thiết bị này được sản xuất và ứng dụng rộng rãi đem đến nhiều trải nghiệm tối ưu và tiện lợi cho người dùng. Giá xe nâng tay cao hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

Xe nâng tay cao là gì?

Xe nâng tay là loại xe nâng pallet được hoạt động bằng tay. Sử dụng phổ biến ở trong các kho xưởng, bến bãi và mang đến nhiều công dụng cho người dùng. Thiết bị giúp cho việc nâng hạ, và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn cả. Đồng thời, giúp tiết kiệm được chi phí, sức lao động cho con người. Giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay: Hoạt động bằng sức người dưới cơ chế tác động của lực từ tay người hoặc chân vào cần nâng của xe nâng. Khi đó, hệ thống bơm thủy lực sẽ kích hoạt được càng nâng di chuyển đến vị trí đặt hàng. Vận hành liên tục đem lại hiệu quả nâng hạ, vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Đặc trưng cấu tạo của xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong các hoạt động của kho hàng, bến bãi. Thiết bị có chiều cao tối đa lên đến 3.5m.. Cùng với tải trọng trong khoảng từ 400kg cho đến 2.5 tấn. Điều này cho phép được hoạt động của xe nâng tay cao một cách dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. Cấu tạo của xe nâng tay cao bao gồm các bộ phận chính như sau:

+ Hệ thống khung càng nâng: Sản phẩm được tạo thành bởi hệ thống thép chống rỉ. Được gắn tay đẩy giúp cho việc di chuyển và chịu được tải trọng lớn hơn cho hoạt động dễ dàng và thuận tiện làm việc.

+ Phần bánh xe của xe nâng tay cao: Được thiết kế bởi chất liệu PU hoặc nhựa.

+ Phần hệ thống thủy lực: Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất bởi cơ chế nâng hạ được tạo ra nhờ vào hệ thống thủy lực này của thiết bị.

Giá xe nâng tay cao hiện nay là bao nhiêu?

Với rất nhiều ứng dụng và mức độ cần thiết, sản phẩm xe nâng tay cao hiện nay được sử dụng và trang bí trong nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, bến bãi. Việc chọn mua xe nâng tay cao như thế nào, giá bao nhiêu cũng được khách hàng rất quan tâm:

Hiện nay, trên thị trường, mức giá trung bình của xe nâng tay cao sẽ giao động trong khoảng từ 3.5 triệu đồng cho đến khoảng 26 triệu đồng. Tùy thuộc vào tải trọng, cũng như loại xe mà giá xe nâng tay cao sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Khi đi mua, bạn sẽ được đơn vị cung cấp sản phẩm tư vấn lựa chọn được sản phẩm với mức giá xe nâng tay cao phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Việt Thành _ Địa chỉ cung cấp xe nâng tay cao uy tín

Tại việt Thành, mức giá xe nâng tay cao luôn có sự ổn định và tính cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng khi mua xe tại đây được tư vấn những loại xe tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, các sản phẩm tại Việt Thành đều được đảm bảo chất lượng, cũng như có điều kiện bảo hành tốt nhất.

Liên hệ với Việt Thành để được tư vấn:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment