Rate this post

Nếu bạn đang vận hành và sử dụng 1 kho hàng lạnh, thì bạn không thể thiếu được sự giúp đỡ của hệ thống sàn nâng dock leveler. Do đặc thù về nhiệt độ kho lạnh, bảo quản điều kiện nhiệt độ, mặt hàng… do đó các kho lạnh thường có mặt sàn khá trơn trượt. Nếu sử dụng sức người thì sẽ vừa tốn sức lao động, lại không an toàn cho người và hàng hóa. Do đó, việc sử dụng sàn nâng dock leveler chính là cầu nối chắc chắn, tiện lợi cho việc xuất nhập hàng hóa.

Cùng Việt Thành tìm hiểu công dụng của sàn nâng dock leveler trong kho lạnh nhé!

Sàn nâng dock leveler cần thiết như thế nào trong hệ thống kho lạnh

Một số vai trò, ứng dụng của sàn nâng dock leveler trong hệ thống sàn kho lạnh bao gồm:

+ sàn nâng dock leveler có thể nâng được nhiều hàng hóa với tải trọng hàng hóa vô cùng lớn. Thông thường, tải trọng cho phép của sản phẩm này thường là từ 6- 10 tấn. Do đó, với khối lượng nâng hạ hàng hóa vô cùng lớn, sản phẩm sàn nâng dock leveler có thể dễ dàng thay thế được các phương thức vận chuyển thủ công đơn giản.

Xem thêm: Sản xuất và lắp đặt bàn nâng thủy lực tại Việt Thành

 Sàn nâng dock leveler cần thiết như thế nào trong hệ thống kho lạnh
Sàn nâng dock leveler cần thiết như thế nào trong hệ thống kho lạnh

+ Sàn nâng dock leveler có thể giúp tiết kiệm được thời gian, công sức. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trong kho lạnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

+ Hệ thống Sàn nâng dock leveler rất dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết. Do đó, khi được sử dụng ở trong hoặc lắp đặt ở khu vực ngoài kho lạnh cũng đều phát huy được hiệu quả sử dụng tối đa nhất. Đây cũng chính là ưu điểm vô cùng tuyệt vời của sản phẩm này so với việc sử dụng sức người.

+ Một trong những đặc trưng nữa mà hệ thống Sàn nâng dock leveler đóng vai trò không thể thay thế trong hoạt động vận hành của kho lạnh đó là yếu tố trơn trượt của mặt sàn kho lạnh. Do điều kiện nhiệt độ, cũng như có thể đóng băng ở mặt sàn kho lạnh khiến người di chuyển rất dễ bị trơn trượt, làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro tiềm tàng. Do đó, việc sử dụng Sàn nâng dock leveler là một trong những giải pháp vô cùng cần thiết và hiệu quả.

Xem thêm: Sàn nâng Dock leveler gắn bên ngoài

Sàn nâng dock leveler hoạt động trong kho lạnh đem lại những ưu điểm gì?

Một vài ưu điểm bạn có thể tham khảo để sử dụng cho sản phẩm Sàn nâng dock leveler như sau:

+ Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được kết cấu vô cùng chắc chắn và bền vững. Điều này giúp cho sản phẩm được đảm bảo độ bền. Cũng như quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn.

+ nếu như xe và sàn nâng có khoảng cách thì hệ thống Sàn nâng dock leveler sẽ ngừng hoạt động. Điều này sẽ giúp cho việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống hàng hóa của kho lạnh được bảo quản tốt nhất.

Xem thêm: Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt

Sàn nâng dock leveler hoạt động trong kho lạnh đem lại những ưu điểm gì?

+ Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong kho lạnh có cấu tạo đơn giản. Do đó dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng. Đồng thời, có quá trình điều khiển và vận hành dễ dàng. Do đó, bất cứ khách hàng nào cũng có thể sử dụng dễ dàng với sản phẩm này.

Tham khảo thêm: Quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn

Trên đây là những công dụng của Sàn nâng dock leveler trong kho lạnh mà bạn có thể tham khảo.

Tại việt thành- luôn cung cấp đầy đủ các giải pháp nâng hạ và vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho bạn tham khảo và sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Những vấn đề cần lưu ý khi mua sàn nâng dock leveler

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment