Rate this post

Xe nâng điện là một trong những thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động vận chuyển, kho bãi. Trong quá trình làm việc, thiết bị này phát huy được nhiều tác dụng, song cũng có rất nhiều hạn chế khiến nhiều người băn khoăn trước khi mua. Cùng đi tìm câu trả lời”
Có nên mua xe nâng điện không” trong những chia sẻ dưới đây:

Ứng dụng của xe nâng điện

Trong hoạt động sản xuất, cũng như cuộc sống hàng ngày. Xe nâng điện được ứng dụng ở trong rất nhiều lĩnh vực. Bao gồm:

 • Được sử dụng trong các kho hàng có lối đi hẹp, dùng để nâng hạ, vận chuyển các pallet hàng hóa.
 • Giúp cho việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa diễn ra thuận tiện và dễ dàng. Giúp cho việc bốc dỡ, xếp chồng hàng hóa thuận lợi cho việc kiểm kê, đảm bảo được nhu cầu xuất nhập hàng hóa trong các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn. Đồng thời giúp cho việc tiết kiệm sức người, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Có nên mua xe nâng điện không?

Với những ứng dụng kể trên, việc vận hành kho hàng, bến bãi sẽ không thể thiếu được sự xuất hiện của những chiếc xe nâng hàng. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi: Có nên mua xe nâng điện hay không? Bạn cần làm rõ những ưu của loại xe này.

Ưu điểm của xe nâng điện:

Xe nâng điện có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

 • Ưu điểm về nhiên liệu: Xe nâng điện được vận hành bằng nguyên liệu điện. Do đó, chi phí để vận hành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe nâng chạy bằng dầu khác. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải dự trữ nguyên liệu, khi đó cũng sẽ tiết kiệm được diện tích kho bãi cho việc dữ trữ nguyên liệu. Nhiên liệu điện sẽ an toàn hơn so với xăng, dầu.
 • Ưu điểm về khí thải: Các dòng xe nâng điện khi hoạt động hoàn toàn không có khí thải. do đó cực kì hợp lý so với các kho xưởng có diện tích nhỏ hẹp.
 • Ưu điểm về độ bền: Độ bền là ưu điểm vô cùng của xe nâng điện. Việc vận chuyển trong môi trường sạch và nhiên liệu an toàn, cùng thiết bị hữu ích nên sản phẩm xe nâng điện được ưu tiên sử dụng trong nhiều kho hơn cả.
 • Về bảo dưỡng: Xe nâng điện cũng được bảo dưỡng dễ dàng. Đồng thời cũng không yêu cầu cần phải bảo dưỡng thường xuyên.
 • Về tiếng ồn: Xe nâng điện cũng có ưu điểm về tiếng ồn ở mức thấp nhất so với các dòng xe nâng điện khác. ĐỐi với những môi trường làm việc như nhà kho, xưởng … thì việc giảm thiểu được tiếng ồn là điều vô cùng quan trọng.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm xe nâng điện cho hoạt động vận hành của kho.

Có nên mua xe nâng điện không? Bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Xe nâng điện phù hợp với hoạt động, nhu cầu của bạn và doanh nghiệp của mình.

Tại Việt thành, các sản phẩm như:

 • Cầu dẫn xe nâng lên container
 • Bàn nâng thủy lực
 • Thang nâng thủy lực
 • Sàn nâng dock leveler
 • Xe nâng pallet…

Đều được chúng tôi cung cấp và đem đến thị trường với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ với Việt Thành để được tư vấn và giải đáp

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment