Rate this post

Trên rất nhiều hội nhóm hỏi đáp về sản phẩm bàn nâng thủy lực, chúng tôi nhận thấy khá nhiều thắc mắc của khách hàng, an hem về vấn đề “ Có nên mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ hay không”. Đồng thời, cũng thấy khá nhiều bài đăng thanh lý bàn nâng thủy lực cũ tại đây. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn làm rõ được vấn đề này nhé:

Có nên mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ không?

Về mặt ưu điểm khi mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ

Là một thiết bị cơ khí được ứng dụng phổ biến trong nhiều hoạt động hiện nay của các doanh nghiệp, khách hàng trên khắp cả nước. Sản phẩm bàn nâng thủy lực đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Việc chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi sản phẩm này có những ưu điểm như:

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng thủy lực 3 tấn

  Có nên mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ không?
Có nên mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ không?

+ Giá thành khi mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ rẻ: Rẻ hơn rất nhiều so với mua bàn nâng thủy lực mới. Đây cũng là ưu điểm, lý do lớn nhất thuyết phục mọi người khi mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ. Thường thì chi phí này sẽ thấp hơn khoảng 40 – 50% so với mua bàn nâng mới. Do đó, doanh nghiệp hoặc khách hàng khi mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ sẽ có cơ hội tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể.

+ Mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ cũng có khả năng sở hữu được sản phẩm chất lượng: Những bàn nâng thủy lực cũ cũng có thể vẫn là những sản phẩm chất lượng. Khi người bán không còn nhu cầu sử dụng đến nữa thì sẽ bán thanh lý giá rẻ. Khi đó, bạn vẫn có thể có cơ hội sở hữu được sản phẩm này với giá thành rẻ. Với chất lượng hoạt động ổn định, cùng với độ bền chắc cao mà sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

+ Mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ cũng có cách sử dụng dễ dàng: Đa phần, các sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ được thanh lý đều là sản phẩm đời đầu. Được áp dụng công nghệ cũ hoạt động nên việc sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Đặc biệt đến các loại bàn nâng nhỏ, không cần nhiều chức năng hiện đại thì việc sử dụng cũng dễ dàng hơn cả. Nhờ đó, mà thiết bị này được ứng dụng rộng rãi và sử dụng phổ biến hơn.

>>> Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Về nhược điểm khi mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ

Tuy nhiên, việc mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và đây cũng là nhược điểm khiến nhiều người băn khoăn khi chọn mua sản phẩm này. Một số hạn chế, nhược điểm của sản phẩm này có thể kể đến bao gồm:

  Có nên mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ không?
Có nên mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ không?

–          Mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ không có các chế độ bảo hành: Người dùng sẽ không được hưởng bất cứ một chế độ bảo hành nào khi sử dụng sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ. Do đó, sử dụng khá bất an và lo lắng

–          Chi phí sửa chữa cao: Do  sản phẩm đã trải qua thời gian sử dụng và vận hành khá lâu trước khi bán thanh lý bàn nâng thủy lực cũ. Do đó, chi phí để sửa chữa và vận hành sản phẩm này trở thành vấn đề cực lớn. Sản phẩm cũ thương xuyên xảy ra hư hỏng. Đồng thời có chi phí sửa chữa cao nên cũng là một vấn đề khá lớn khi mua sản phẩm cũ.

–          Việc sử dụng và mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đặc biệt là: Tiếng ồn của động cơ lớn, dễ xảy ra chập cháy. Đặc biệt, các linh kiện cũ cũng dễ dàng hưu hỏng trong suốt quá trình vận hành….

Với những ưu, nhược điểm kể trên, bạn có thể cân nhắc việc mua bàn nâng thủy lực cũ hay không? Đón đọc thêm nhiều thông tin thú vị dưới đây cùng Cơ Khí Việt Thành: 

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng

>>> xem thêm: Quy trình vận hành thang nâng hàng bao gồm các bước như thế nào?

Related Posts

Leave a comment