Rate this post

Khi mua và lắp đặt, vận hành sản phẩm cầu dẫn lên container, bạn cần nắm được các yêu cầu kĩ thuật. Để sản phẩm phát huy được hiệu quả và có độ bền cao thì việc tìm kiếm địa chỉ mua cầu dẫn lên container uy tín là điều vô cùng cần thiết. Do đó, đấy là vì sao bạn nên tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ mua cầu dẫn lên container uy tín cho mình. Những nội dung dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn!

Cầu dẫn lên container là gì?

Cầu dẫn lên container là sản phẩm được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn và tìm kiếm hiện nay. Đây là thiết bị giúp kết nối giữa sàn kho và phần thân của xe container. Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sản phẩm này được sản xuất bằng chất liệu thép cường lực. Với độ dốc phù hợp và bề mặt sàn chống trơn, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, di chuyển trên cầu dẫn đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, với mỗi yêu cầu khác nhau của từng khách hàng, từng hệ thống kho vận mà việc lựa chọn và mua sản phẩm cầu dẫn với tải trọng phù hợp sẽ đem đến cho bạn hoạt động tốt nhất.

Giá cầu dẫn lên container hiện nay là bao nhiêu?

Những ứng dụng, tác dụng của cầu dẫn lên container hiện nay là rất lớn. Sản phẩm giúp cho tăng nhanh hiệu quả vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công vận chuyển.

Giá của cầu dẫn xe nâng lên container hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tải trọng, kích thước, nguồn gốc,… với mỗi đơn vị khác nhau sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm với giá thành khác nhau để có tính cạnh tranh tốt nhất. Do đó, khi mua, bạn cần tìm kiếm,lựa chọn và so sánh giá thành giữa các đơn vị để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Cơ khí việt Thành – Địa chỉ mua cầu dẫn lên container uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, công ty cung cấp ra thị trường sản phẩm cầu dẫn lên container. Trong đó, Việt Thành là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng. Hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Việt Thành đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng: Chúng tôi đã vận chuyển, lắp đặt không chỉ cho nhiều khách hàng tại khu vực Đồng nai, Hồ chí minh, Bình Dương… mà các tỉnh thành khác trong nam ngoài bắc đều có mặt.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cầu dẫn lên container, Việt Thành còn rất nhiều sản phẩm khác bao gồm:

  • Bàn nâng thủy lực
  • Thang nâng thủy lực
  • Sàn nâng Dock Leveler
  • Xe nâng pallet
  • Thang máy gia đình
  • Bộ trùm túi khí
  • ….

Các sản phẩm cơ khí được cung cấp tại Việt Thành luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn kĩ thuật. Cùng những tiêu chí về sản xuất và vận hành.

Việt Thành luôn cam kết đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất:

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

+ Giá thành cạnh tranh, hợp lý

+ Chính sách mua hàng, chính sách bán hàng tốt nhất

+ Chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với những cam kết trên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm được Việt Thành cung cấp. Bạn có nhu cầu mua, tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng trên có thể liên hệ trực tiếp với Việt Thành để được tư vấn và giải đáp:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment