Rate this page

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi trân trọng thông báo chính sách bảo hành đối với các sản phẩm được mua từ trang web https://vietthanhlift.com/.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm, chúng tôi mong Quý khách kiểm tra kỹ hàng hoá và so sánh sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng.

Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Bảo hành theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Số điện thoại: 0974 679 739 

Email: contact@vietthanhgroup.vn

Bảo hành sản phẩm bao gồm việc khắc phục các lỗi hỏng hóc và sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. 

Với các sản phẩm có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ, chúng tôi mong Quý khách mang sản phẩm lỗi đến trung tâm bảo hành gần nhất của chúng tôi để nhận hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

Việc mua sắm thiết bị nâng hạ là một đầu tư quan trọng cho sự phát triển của công ty và doanh nghiệp. Để đảm bảo rằng khách hàng luôn được hài lòng và tin tưởng về sản phẩm của mình, Vietthanhlift.com đã xây dựng và áp dụng chính sách bảo hành chất lượng toàn diện.

1. Cam kết chất lượng sản phẩm

Tại Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm nâng hạ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả.

Mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính hoàn hảo.

2. Thời gian bảo hành

Vietthanhlift.com cung cấp thời gian bảo hành đáng tin cậy. Theo chính sách bảo hành, các sản phẩm nâng hạ của chúng tôi đều được bảo hành trong một khoảng thời gian cụ thể, bắt đầu từ ngày mua hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ thay thế hoặc sửa chữa các sản phẩm có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

3. Quy trình xử lý khiếu nại

Khách hàng có quyền khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ khi phát hiện sự cố hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin về khiếu nại và thực hiện quy trình xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề một cách công bằng và thoả đáng.

4. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

viet thanh lift
viet thanh lift

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ trong quá trình mua sắm, sử dụng và bảo hành sản phẩm.

5. Hỗ trợ sau bảo hành

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc bảo hành sản phẩm. Sau thời gian bảo hành, Cơ Khí Việt Thành vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế. Chúng tôi hiểu rằng việc duy trì hiệu suất tốt nhất của sản phẩm có vai trò quan trọng đối với khách hàng.

Chính sách bảo hành của Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành là sự cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm nâng hạ tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ chất lượng.

Chúng tôi tin rằng, việc thực hiện chính sách bảo hành này sẽ làm tăng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại Hotline 0974 679 739  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết.

Cảm ơn Quý Khách!