Rate this post

Bàn nâng thủy lực được coi là thiết bị không thể thiếu được trong hoạt động vận hành của các phân xưởng, kho bãi. Nó đóng vai trò quan trọng trong hoạt động nâng, hạ hàng hóa, đồng thời, cũng không thể thiếu được đối với ngành công nghiệp hiện đại. Cấu tạo bàn nâng thủy lực bao gồm những gì? Câu trả lời sẽ có trong những nội dung dưới đây:

Nhận định chung về vai trò của bàn nâng thủy lực

Sự phát triển của ngành công nghiệp, vận chuyển, kho bãi… ngày càng không thể thiếu được sự xuất hiện của các sản phẩm hỗ trợ hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Bàn nâng thủy lực chính là thiết bị không thể thiếu được trong hoạt động này. Hiện nay, các mẫu bàn nâng thủy lực đều được thiết kế mới mẻ, đa dạng, hoạt động êm ái, giúp cải thiện thời gian làm việc, khiến cho hoạt động nâng hạ hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt, khi chuẩn bị mua thiết bị này về phục vụ cho hoạt động vận hành của mình, bàn nâng thủy lực cũng được đánh giá trên nhiều yếu tố như kĩ thuật, giá thành, thông số kĩ thuật… để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm này tốt nhất. Điều được nhiều khách hàng quan tâm chính là cấu tạo bộ phận nên bàn nâng thủy lực bao gồm những gì?

Cấu tạo bàn nâng thủy lực bao gồm những gì?

Thiết bị này được cấu tạo bởi 4 bộ phận chính: Bao gồm: Bộ khung nâng máy, mặt bàn, bộ phận thủy lực và cuối cùng là hệ thống bánh xe. Các thành phần cấu tạo mang đặc trưng, đặc tính kĩ thuật, đảm bảo được hoạt động vận hành thiết bị một cách tốt nhất.

1.      Về bộ khung nâng máy.

Cấu tạo bàn nâng thủy lực bao gồm những gì? Thành phần đầu tiên không thể thiếu là bộ khung nâng máy thủy lực. Thành phần này đảm nhiệm vụ giúp đẩy mặt bàn thủy lực lên cao. Đồng thời, khung được cấu tạo bằng chất liệu thép chống gỉ, sau đó được xử lý kĩ thuật để đảm bảo được độ bền sản phẩm cao nhất.

Tiếp đó, các thanh nâng của bộ khung cũng được xếp đan chéo nhau cắt kéo, được nối bởi các khớp nối, ốc vít để đảm bảo được độ chắc chắn. Khi vận hành, nhiệm vụ của hệ thống khung là hoạt động nhịp nhàng lên xuống và không gây ồn ào cho quá trình sử dụng.

2.      Cấu tạo mặt bàn nâng thủy lực

Đây cũng là một trong những thành phần quan trọng – trả lời cho câu hỏi cấu tạo bàn nâng thủy lực bao gồm những gì?

Cấu ạo của mặt bàn nâng thủy lực bằng chất liệu thép cao cấp. Tiếp đó, phần mặt bàn được nâng đỡ bằng hệ thống khung nâng máy trước đó để giúp đưa các đồ vật, hàng hóa, palet hàng có khối lượng nặng lên cao hoặc xuống thấp. Đặc biệt, mặt bàn nâng thủy lực còn được thiết kế thêm thanh lan can giúp bảo vệ sự an toàn trong quá trình vận hành bàn nâng thủy lực tốt nhất.

3.      Bộ phận thủy lực

Cấu tạo bàn nâng thủy lực bao gồm những gì? – Nó bao gồm bộ phận thủy lực đóng vai trò vận hành. Bộ phận này là piston dài nằm ở vị trí giữa máy. Khi đó, một đầu của piston được nối với đầu bơm. Còn đầu còn lại của piston sẽ được nói với các thanh nâng thủy lực.

4.      Hệ thống bánh xe

Hệ thống bánh xe của bàn nâng thủy lực được cấu tạo vô cùng hiệu quả và chắc chắn. Bánh xe sẽ được lắp ở vị trí chân của bàn nâng thủy lực để thuận lợi cho việc di chuyển. Bánh xe được trang bị thêm hệ thống vòng bi tự động bôi trơn, điều này giúp cho việc di chuyển nâng hạ hàng hóa trở nên linh hoạt và cơ động. Đồng thời, bánh xe cũng được trang bị thêm chốt an toàn để máy không bị trượt đi trong quá trình vận hành.

Với cấu tạo bàn nâng thủy lực khá đơn giản mà chắc chắn như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn và sử dụng thiết bị này cho hoạt động vận hành của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment