4.9/5 - (22 bình chọn)

Cầu lên container thép chống trượt tại Việt Thành Group là sản phẩm hỗ trợ bốc hàng, vận chuyển hàng hóa từ mặt đất lên container. Đặc biệt, với thiết kế thép gân chống trượt, sản phẩm này phù hợp và phát huy được ưu điểm tối đa khi sử dụng ở ngoài trơi, trời mưa, đặc biệt là vận chuyển các hàng hóa dễ trơn trượt. Sản phẩm hiện đã và đang sẵn có tại Việt Thành Group!

Cầu lên container thép chống trượt sản xuất tại Việt Thành Group

Thông tin chung về sản phẩm Cầu lên container thép chống trượt

–          Chất liệu: Thép

–          Kích thước Cầu lên container thép chống trượt: 2.2m x 12m ( kích thước này có thể thay đổi theo yêu cầu thiết kế, sản xuất của khách hàng)

–          Đoạn bằng: 4m

–          Đoạn dốc: 8m

–          Trọng tải cho phép: 8 – 10 tấn.

–          Tôn gân lót sàn: 5mm

Ứng dụng của Cầu lên container thép chống trượt

Sản phẩm Cầu lên container thép chống trượt được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp, cụ thể như:

Ứng dụng của Cầu lên container thép chống trượt

+ Giúp rút ngắn thời gian cấp hàng hóa lên container. Khi đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển dễ dàng và đảm bảo được độ an toàn cần thiết.

+ Cầu lên container thép chống trượt cũng được ứng dụng vào để vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ mặt đất tới thùng xe container và ngược lại. Nó làm nhiệm vụ giúp dễ dàng hơn trong việc dỡ hàng từ xe xuống. Ứng dụng tại các nhà máy, công xưởng, công trường xây dựng…. Giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công và các chi phí bốc dỡ hàng hóa khác.

Cấu tạo của Cầu lên container thép chống trượt

Sản phẩm Cầu lên container thép chống trượt được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cho phép. Sản phẩm được cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính như sau:

Cấu tạo của Cầu lên container thép chống trượt

–          Phần chân cầu lên container: Được cấu tạo bằng 2 cột thủy lực gắn 2 bên, có nhiệm vụ chính là nâng hạ theo chiều cao của các xe đầu kéo, các xe rơ mooc khác nhau. Phần chân cầu được cấu tạo hoàn toàn bằng nguyên liệu thép chịu lực ở cường độ cao. Điều này giúp cho việc chịu tải trọng của sản phẩm trở nên tốt hơn, tăng độ bền cơ học cho cầu lên container thép chống trượt.

–          Phần thân cầu lên container: Được cấu tạo bằng thanh sắt chạy dọc từ đầu đến cuối cầu. Có tác dụng chịu lực rất tốt. Cùng với đó là những thanh sắt nhỏ đan xen, kết nối với nhau nhằm tăng tính chịu lực cho sản phẩm.

–          Phần mặt cầu lên container: Phần này được thiết kế thép chống trượt được hàn gắn cố định vào phần thân cầu. Thiết kế này đảm bảo được khả năng chống trơn trượt, đồng thời tăng ma sát và khả năng chịu lực cho quá trình nâng hạ và di chuyển hàng lên xuống. Thiết kế này phát huy hiệu quả cực tốt, đặc biệt là điều kiện thời tiết mưa hay phải làm việc ngoài trời, trong môi trường ẩm thấp.

Cơ khí Việt Thành – Đơn vị sản xuất trực tiếp cầu lên container thép chống trượt uy tín

Sản phẩm Cầu lên container thép chống trượt được sản xuất và sẵn có tại Cơ khí Việt Thành. Với rất nhiều ưu điểm, cùng sự tín nhiệm và hài lòng của rất nhiều khách hàng, bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua sản phẩm:

Cơ khí Việt Thành – Đơn vi sản xuất trực tiếp cầu lên container thép chống trượt uy tín

+ Ưu thế đầu tiên phải kể đến đó là sản phẩm được Việt Thành thiết kế và sản xuất trong nước theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, sẽ có giá và chất lượng dịch vụ cạnh tranh tốt nhất. Quý khách hàng sẽ rất yên tâm khi mua được Cầu lên container thép chống trượt tại đây.

+ Đặc biệt, với chế độ bảo hành, ưu đãi cực lớn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà Việt Thành mang đến.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi bạn nhé:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

Leave a comment