Rate this post

Cầu dẫn lên container được biết đến với rất nhiều ưu điểm. Thiết bị này phục vụ hoạt động không thể thay thế được của nhiều kho hàng, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Trong nội dung dưới đây, Việt Thành sẽ cùng bạn tham khảo những thông tin liên quan đến ưu và nhược điểm của sản phẩm Cầu dẫn lên container.

Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Cầu xe nâng lên container được biết đến là thiết bị giúp hỗ trợ cho xe nâng vào ra container lấy hàng khi container còn nằm trên romooc. Thiết bị này giúp cho xe nâng dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển vào container. Đặc biệt, cùng với khả năng tự điều chỉnh độ cao, cũng sẽ giúp cho cầu xe nâng trở nên phù hợp với mọi loại phương tiện vận chuyển có độ cao thấp khác nhau. Khi đó, cầu dẫn xe nâng có thể dễ dàng di chuyển được đến mọi vị trí trong kho, xưởng… bằng hệ thống di chuyển được đặt ở phía sau và hệ thống bánh xe được đặt ở phía trước.

 Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?
Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Với tính năng và hoạt động như vậy, sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container trở thành một thiêt bị kho vận không thể thiếu được trong hoạt động và vận hành của kho hàng, bến bãi. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy được những ưu và nhược điểm của sản phẩm này trong quá trình hoạt động và vận hành. Bao gồm:

Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Những ưu và nhược điểm của cầu dẫn lên container

Quá trình vận hành và sử dụng Cầu dẫn lên container, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị này mang lại. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của cầu dẫn lên container

+ Cầu dẫn lên container giúp hỗ trợ cho việc bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nếu như không có Cầu dẫn lên container, thì xe nâng chỉ có thể di chuyển được đến mép ngoài của container để lấy hàng. Và cần có nhân công bốc xếp hàng hóa thủ công. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ của Cầu dẫn lên container, mà xe nâng có thể di chuyển trực tiếp vào bên trong của container và bốc xếp hàng hóa. Từ đó, sẽ giảm thiểu thời gian, tăng hiệu suât bốc dỡ hàng hóa.

+ Cầu dẫn lên container giúp giảm được chi phí xây dựng: Các chi phí nhân công, thời gian, chi phí bảo hộ cho hàng hóa sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều nhờ vào hoạt động của Cầu dẫn lên container.

+ Sản phẩm Cầu dẫn lên container giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhân công: Việc tối ưu diện tích, không gian xếp hàng hóa cũng là vấn đề khá quan trọng được đặt ra. Nhất là đối với những kho hàng có diện tích nhỏ. Do đó, việc sử dụng Cầu dẫn lên container sẽ giúp cho tối ưu diện tích xếp hàng hóa. Giúp cho hàng hóa khi tháo xếp không bị xô lệch. Đem đến tác dụng tiết kiệm không gian, diện tích kho hàng tối đa.

Xem thêm: Sàn nâng dock leveler

 Ưu điểm của cầu dẫn lên container
Ưu điểm của cầu dẫn lên container

+ Sử dụng Cầu dẫn lên container giúp đẩy nhanh và hoàn thiện tiến độ công việc tốt nhất. Giúp cho hoạt động của nhà máy, kho hàng, phân xưởng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Với những ưu điểm kể trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Cầu dẫn lên container cho hoạt động của doanh nghiệp. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

xem thêm: Quy trình sản xuất, lắp đặt cầu dẫn lên container tại Việt Thành

Một số nhược điểm của Cầu dẫn lên container

Bên cạnh những ưu điểm trên, Cầu dẫn lên container cũng có những nhược điểm trong quá trình vận hành và sử dụng. Một số nhược điểm có thể kể đến bao gồm:

+ Do cấu tạo và trọng lượng cầu lớn, nên việc di chuyển cầu công trong quá trình làm việc khá khó khăn. Thường ít khi di chuyển. Hoặc di chuyển cần có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng.

+ Chi phí mua Cầu dẫn lên container khá lớn.

+ Kích thước của sản phẩm khá cồng kềnh, chiếm diện tích khá lớn của kho hàng, phân xưởng.

Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Video Cầu Lên Container – Container Loading Ramp

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment