Rate this post

Sử dụng cao si giảm chấn không thể thiếu được trong quá trình làm việc giữa xe nâng và sàn container. Cao su giảm chấn được sử dụng trong trường hợp giúp cho giảm sự va đập giữa xe container, xe tải chở hàng với tường, hoặc thành  kho trong suốt quá trình xuất nhập hàng hóa. Sản phẩm này hỗ trợ tối đa cho việc chịu tải của tường, thành kho xưởng và cả sàn nâng thủy lực. Là một trong những thiết bị không thể thiếu được cho việc xuất nhập hàng hóa.

1. Một vài thông số kĩ thuật của cao su giảm chấn

1.1 Thông số kĩ thuật

Cao su giảm chấn trở thành một thiết bị cần thiết và quan trọng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp và bán ra với số lượng lớn. Một số thông số kĩ thuật cơ bản của sản phẩm: Bao gồm:

+ Kích thước cao su giảm chấn: 200mmx100mm x 1000mm

+ Sản phẩm được bố trí 5 lỗ gắn tacke

+ Mặt đêm cao su giảm chấn được sơn màu vàng đen, thường sẽ có phản quang để dễ dàng nhìn thấy trong đêm.

1.2 Vị trí lắp đặt cao su giảm chấn

Sản phẩm cao su giảm chấn sẽ được lắp đặt ốp vào tường, cột bê tông, hoặc được ốp vào cửa kho của các nhà xưởng, khu chế xuất.

Ngoài ra, cao su giảm chấn cũng được lắp đặt ở 2 bên hông của dock leveler nhằm tác dụng giảm chấn, chịu tải trọng tốt hơn cho dock leveler.

1.3 Cấu tạo của cao su giảm chấn

Sản phẩm được lồng ghép từ nhiều miếng cao su trên cùng một trục. Cấu tạo như vậy giúp tăng khả năng chống chịu lực khi xảy ra va đập.

2. Những ứng dụng không thể thay thế của cao su giảm chấn

Cao su giảm chấn trở thành sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu trong hoạt động vận chuyển, cũng như tháo dỡ của các kho hàng. Một số ứng dụng có thể kể đến của cao su giảm chấn có thể là:

+ Được lắp ở 2 ben dock leveler: Khi đó, cao su giảm chấn có ứng dụng che chắn và bảo vệ hệ thống sàn nâng, tường sàn, kho xưởng. Đồng thời, cũng có tác dụng làm an toàn, giảm thiểu được hư hỏng cho phương tiện vận tải trong quá trình di chuyển. Đồng thời, đây cũng là dấu mốc quan trọng giúp cho tài xế dễ dàng quay, lái xe, đăt đúng xe ở điểm quy định để vận chuyển, đóng rút hàng hóa trong kho xưởng.

+ Cao su giảm chấn được lắp đặt rộng rãi ở hầu hết các kho xưởng, bến bãi, nhà máy, xí nghiệp bởi những tác dụng tuyệt vời như vậy.

+ Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn cực tốt. Tăng khả năng chống va đập và chống rung cao. Sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của môi trường, từ môi trường bên trong cho đến môi trường bên ngoài do đó được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình, khu công nghiệp và trong đời sống thường ngày.

Tuy nhiên, sản phẩm này được bán ở đâu với mức giá hợp lý, chất lượng tốt mới là điều nhiều khách hàng quan tâm nhất.

3. Địa chỉ mua cao su giảm chấn chất lượng nhất ở đâu?

Việt Thành là một trong số những địa chỉ mua cao su giảm chấn uy tín và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng những sản phẩm được khách hàng tin dùng, một số cam kết mà Việt Thành đưa ra:

+ Sản phẩm được đảm bảo chất lượng, độ bền tốt nhất. Được sản xuất, thiết kế đúng tiêu chuẩn.

+ Cung cấp đa dạng các sản phẩm như: bộ trùm túi khí, cao su giảm chấn, sàn nâng dock leveler, thang nâng thủy lực, bàn nâng thủy lực, cầu dẫn lên container,…

+ Chính sách mua hàng + Chính sách khuyến mãi, sau mua tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment