Rate this post

Sàn nâng dock leveler là sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp, kho hàng hiện nay. Sản phẩm này trở thành lựa chọn và tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Dưới đây sẽ là cách lựa chọn sàn nâng dock leveler chất lượng, giúp bạn có thể đánh giá và lựa chọn được sản phẩm sàn nâng dock leveler tốt nhất.

1. Tìm hiểu sàn nâng dock leveler là gì?

Sàn nâng tự động, hay còn được gọi là sàn nâng dock leveler. Đây được coi như giải pháp giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Thiết bị này được sử dụng làm cầu nối giữa sàn kho hàng và thùng của xe tải hoặc container. Giúp cho việc hỗ trợ, đóng rút hàng hóa trở nên an toàn và hiệu quả hơn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng.

Tìm hiểu sàn nâng dock leveler là gì?

2. Cách lựa chọn sàn nâng dock leveler chất lượng

Sản phẩm sàn nâng dock leveler ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu được trong hoạt động và vận hành của các kho hàng, bến bãi. Một vài tiêu chí để bạn có thể đánh giá và sử dụng, chọn mua sàn nâng dock leveler như sau:

Xem thêm: Cách vận hành và sử dụng sàn nâng dock leveler an toàn, hiệu quả

1. Chọn mua sàn nâng dock leveler đảm bảo các đặc điểm kỹ thuật

  • Kích thước sàn nâng dock leveler: Kích thước sàn nâng dock leveler được thiết kế theo kích thước thông dụng khoảng 120000L x 2300W (mm). Hoặc trên thực tế, theo nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế và sản xuất sàn nâng dock leveler với nhưng kích thước phù hợp khác nhau.
  • Cấu tạo: sản phẩm sàn nâng dock leveler được cấu tạo từ thép cường lực. Bề mặt được thiết kế dang vân, điều này sẽ giúp làm giảm tình trạng trơn trượt cho sàn nâng dock leveler trong quá trình làm việc và sử dụng.
  • Tải trọng của sàn nâng dock leveler: Thông thường, sàn nâng dock leveler sẽ có tải trọng từ 6 đến 10 tấn.
  • Tiêu chuẩn thiết kế sàn nâng dock leveler: Sản xuất và thiết kế sàn nâng dock leveler theo tiêu chuẩn CE – tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn trong quá trình vận hàng hóa.

2. Nên mua thêm các phu kiện giúp cho hoạt động của sàn nâng dock leveler bền bỉ

Bạn có thể tìm mua thêm những phụ kiện như: Cao su giảm chấn, con kê, gương, chân romooc… những phụ kiện này sẽ giúp cho hoạt động của sàn nâng dock leveler trở nên bền bỉ, tiết kiệm và an toàn hơn. Tác dụng của những phụ kiện này cũng giúp tăng năng suất và hoạt động của sàn nâng dock leveler được tốt hơn, hiệu quả hơn. Do đó, bạn cần tìm thêm các địa chỉ cung cấp phụ kiện sàn nâng dock leveler để sử dụng.

Xem thêm: Cầu dẫn nâng lên container

sàn nâng dock leveler
Các tiêu chí đánh giá và lựa chọn sàn nâng dock leveler chất lượng

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp sàn nâng dock leveler uy tín

Đơn vị sản xuất sàn nâng dock leveler hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ cung cấp sàn nâng dock leveler uy tín.

CƠ KHÍ VIỆT THÀNH là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống sàn nâng dock leveler với chi phí tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của thị trường hiện nay.

Với chất lượng, cùng với thương hiệu được tin tưởng sử dụng và lựa chọn, Việt Thành đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về nhu cầu sử dụng sàn nâng dock leveler, cũng như các giải pháp cơ khí khác như cầu nâng lên container, bàn nâng thủy lực, xe nâng pallet…

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Video Bàn Nâng Thủy Lực Được Sản Xuất Như Thế Nào

Related Posts

Thang máy gia đình 500kg uy tín

Sản phẩm thang máy gia đình 500kg được đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đội ngũ...

Leave a comment