Rate this post

Quý khách hàng đang quan tâm đến thương hiệu Cơ Khí việt Thành – Cùng những sản phẩm cơ khí mà chúng tôi cung cấp đến thị trường? Chắc hẳn, những thông tin dưới đây sẽ rất bổ ích và cần thiết với bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu thang nâng hàng thủy lực có tại cơ khí Việt Thành trong nội dung dưới đây để hiểu hơn về chất lượng, cũng như chi tiết của thiết bị này.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Giới thiệu về Cơ Khí Việt Thành

Được thành lập từ năm 2013 với việc trở thành chuyên gia trong việc sản xuất các thiết bị nâng hạ dùng trong nhà xưởng và kho hàng, kho bãi. Với kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn, chất lượng và giàu kinh nghiệm. Việt Thành đã trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị cơ khí trên thị trường. Đồng thời, với việc áp dụng các kĩ thuật cải tiến trong sản xuất. Đồng thời áp dụng quy trình ISO 9001: 2015. Chất lượng sản phẩm của Việt Thành được tăng cao, đồng thời cũng có giá thành phù hợp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Cơ khí Việt Thành cũng có nhiều chính sách bán hàng, chế độ khuyến mãi, hậu mãi… phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của từng doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn lên container

Các mẫu thang nâng hàng thủy lực có tại Có Khí Việt Thành

Thang nâng hàng thủy lực là một trong những đơn vị chuyên môn trong việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, thiết bị uy tín và chất lượng cao. Trong đó, các mẫu thang nâng thủy lực tại đây cũng được nhiều người quan tâm. Một số mẫu thang nâng hàng thủy lực tại đây có thể kể đến bao gồm:

Một là: Thang nâng thuỷ lực VTE-1-500 series

Thiết bị Thang nâng thuỷ lực VTE-1-500 series được cơ Khí Việt Thành sản xuất và cung cấp ra thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng Iso 9001: 2015. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi tính ứng dụng, các thông số kĩ thuật, cũng như những ưu điểm của sản phẩm mang lại là vô cùng lớn. Một số đặc trưng của thiết bị có thể kể đến bao gồm:

Các mẫu thang nâng hàng thủy lực có tại Có Khí Việt Thành
Các mẫu thang nâng hàng thủy lực có tại Có Khí Việt Thành

–          Thang nâng thủy lực được trang bị những đặc tính kĩ thuật cơ bản như: hệ thống bảo vệ quá tải, khóa an toàn chống rơi cabin, Hệ thống hạ cabin khi cúp điện, bảng điều khiển hiển thị tầng.

–          Đồng thời, thiết bị này cũng mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng như: Giúp cho việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa tại các nhà kho, bến bãi trở nên thuận tiện, dễ dàng và đơn giản hơn. Sản phẩm cũng được thiết kế đơn giản, an toàn, và dễ dàng trong việc vận hành. Đồng thời, thiết bị cũng khá nhỏ gọn, không tốn kém quá nhiều diện tích sử dụng.

Hai là: Thang nâng thuỷ lực Model VTE series

Thang nâng thuỷ lực Model VTE series cũng là một trong số những thiết bị quan trọng và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều ứng dụng quan trọng. Thiết bị này có mặt thường xuyên tại cơ khí Việt Thành và được thiết kế, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ASME A17.1 – 2019 của Hoa Kì. Do đó, đảm bảo được tuyệt đối nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các tính năng của Thang nâng thuỷ lực Model VTE series có thể kể đến như:

Các mẫu thang nâng hàng thủy lực có tại Có Khí Việt Thành
Các mẫu thang nâng hàng thủy lực có tại Có Khí Việt Thành

–          Có được trang bị hệ thống bảo vệ quá tải, hệ thống khóa an toàn chống rơi cabin, cũng như sản phẩm được trang bị hệ thống hạ cabin khi cúp điện. Nhờ đó, mà thiết bị trở nên thuận tiện cho việc sử dụng.

–          Thang nâng thủy lực model VTE series được ứng dụng nhiều trong hoạt động của các doanh nghiệp, kho bãi. Do đó, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng. Đem đến sự hoàn thiện tối đa cho không gian sản xuất của doanh nghiệp.

Hy vọng rằng, với những sản phẩm thang nâng thủy lực có tại cơ khí Việt Thành kể trên, sẽ giúp quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý với nhu cầu vận chuyển và nâng hạ hàng hóa của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: 

>>> Xem thêm: Cập nhật đơn giá thang nâng thủy lực bao nhiêu năm 2023

Related Posts

Leave a comment