Rate this post

Hầu hết, cầu dẫn xe nâng lên container đều được thiết kế cùng với kiểu dáng giống nhau. Do đó, không có sự khác nhau giữa các bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container. Với những tải trọng khác nhau, sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, doanh nghiệp.

Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ, sưu tập một số bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container với những thông số kĩ thuật, cấu hình, chi tiết các bản vẽ này để có thêm thông tin, hiểu biết với loại sản phẩm này.

Bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Cầu dẫn xe nâng lên container là sản phẩm, thiết bị có tác dụng trong việc kết nối giữa thùng xe container với mặt sàn kho. Thiết bị có tác dụng trong việc giúp hỗ trợ nâng và bốc dỡ hàng hóa lên xuống một cách dễ dàng. Giúp cho việc bốc xếp hàng hóa trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn so với việc sử dụng sức lao động.

Cầu dẫn xe nâng lên container được ứng dụng rất đa dạng và phổ biến trong hoạt động vận chuyển, di chuyển của nhiều công trình xây dựng, bến tàu, kho bãi… Hoạt động của cầu dẫn xe nâng lên container giúp cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn cả.

Phân loại cầu dẫn xe nâng lên container

Với những ưu điểm, ứng dụng kể trên, sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container, rất nhiều sản phẩm, bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container được khách hàng mong muốn tìm kiếm và lựa chọn. Phân loại cầu dẫn xe nâng theo những hạng mục sản phẩm như sau:

+ Thứ nhất: Phân loại cầu dẫn xe nâng theo tầng lắp ráp. Sẽ có 3 loại:

  • Cầu dẫn 1 khúc
  • Cầu dẫn 2 khúc
  • Cầu dẫn 3 khúc

+ Thứ hai: Phân loại cầu dẫn xe nâng theo kết cấu mặt sàn: Bao gồm 2 loại:

  • Cầu sàn tôn
  • Cầu sàn lưới grating

Với cách phân loại như trên, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của từng khách hàng mà sẽ lựa chọn loại cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp nhất.

Ưu  điểm của cầu dẫn xe nâng lên container

Thiết bị này phát huy được hiệu quả trong việc giúp di chuyển, vạn chuyển, nâng hạ hàng hóa khi kết hợp với xe nâng hàng. Chi phí đầu tư cho thiết bị này thấp bởi không cần phải nâng sàn kho, hay xây hố pit để lắp đặt. Đồng thời, cũng có chi phí vận hành khá thấp. Do đó, cầu dẫn xe nâng lên container ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay.  

Các mẫu bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container

Việc đánh giá, lựa chọn và tìm kiếm các mẫu cầu dẫn xe nâng lên container được nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện. Song song với đó, nên việc tham khảo các mẫu bản vẽ cầu dẫn xe nâng lên container là cực kì cần thiết. Cùng Việt Thành sưu tầm và tham khảo hình ảnh dưới đây:

Ban ve cau dan xe nang vao container

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, sản xuất các sản phẩm cầu dẫn xe nâng uy tín và chất lượng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment