Rate this post

Hiện nay, bàn nâng thủy lực trở thành sản phẩm khá thông dụng và phổ biến. Chúng có mặt trong hầu hết các khu vực kho hàng, bến bãi nhằm mục đích giúp cho việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Tham khảo các mẫu bàn nâng thủy lực khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Để có thể lựa chọn được sản phẩm bàn nâng thủy lực phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình bạn nhé!

Giới thiệu sơ lược về bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực được sử dụng tại nhiều nhà kho, phân xưởng, khu chế xuất… có nhiệm vụ trong việc hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng hóa.

Giới thiệu về bàn nâng thủy lực
Giới thiệu về bàn nâng thủy lực

Đây được xem như là cầu nối tự động và kiên cố, có nhiệm vụ giúp cân bằng sự chênh lệch chiều cao sữa sàn romooc và các phương tiện vận tải như thùng xe tải, thùng xe container và thiết bị sàn kho hàng. Nhờ vào bàn nâng thủy lực, mà xe nâng hàng, cũng như xe nâng tay có thể dễ dàng trong việc tiếp cận hàng hóa. Từ đó bốc và xếp dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tham khảo một số các mẫu bàn nâng thủy lực khá thông dụng hiện nay

Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng, uy tín như cầu dẫn lên container, bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực… Việt Thành đem đến cho khách hàng đa dạng những sản phẩm cơ khí, các mẫu bàn nâng thủy lực. Một số các sản phẩm bàn nâng thủy lực thông dụng và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường có thể kể đến bao gồm:

1; Mẫu bàn nâng thủy lực ngoài trời

Đây là các loại bàn nâng thủy lực không nắp âm nền mà được lắp ở phía bên ngoài kho. Sử dụng bàn nâng thủy lực ngoài trời như thế này thường áp dụng với những sàn kho có diện tích nhỏ hẹp. Nhằm tăng được diện tích sử dụng của các sàn kho. Đồng thời, nhằm tránh được việc thất thoát hơi lạnh ở các kho hàng đông lạnh. Từ đó, dễ dàng hơn cho việc di chuyển, bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm bàn nâng thủy lực ngoài trời.

Xem thêm: Quá trình sử dụng bàn nâng thủy lực cần lưu ý điều gì?

2: Mẫu bàn nâng thủy lực mini

Mẫu bàn nâng thủy lực mini
Mẫu bàn nâng thủy lực mini

Đây là các sản phẩm bàn nâng thủy lực có thiết kế nhỏ, có tải trọng nhỏ. Thiết bị này phù hợp với những khu vực phân xưởng, kho hàng có tần suất hoạt động nhỏ. Cũng như tần suất nâng hạ hàng hóa thấp. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu của các xưởng nhỏ, cũng từ đó mà giúp tiết kiệm và tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp, chủ đầu tư hơn.

3: Mẫu bàn nâng thủy lực lắp đặt không hố pit

Sản phẩm này sẽ được lắp đặt nổi trên sàn kho mà không cần đến hố pit. Khi đó, thiết bị sẽ được trang bị thêm cầu mini ramp giúp nối liền với sàn nâng. Khi đó, bàn nâng sẽ vẫn được vận hành bình thường. Mẫu bàn nâng thủy lực này phù hợp với rất nhiều kho xưởng. Do không được thiết kế ngay từ ban đầu trong việc làm kho xưởng nâng hạ hàng hóa.

Trên đây là tổng hợp các loại bàn nâng thủy lực phổ biến được ứng dụng nhiều trong hoạt động nâng hạ hàng hóa hiện nay mà bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Mua bàn nâng thủy lực giá tốt, chất lượng tốt ở đâu?

CƠ KHÍ VIỆT THÀNH là đơn vị uy tín trong việc mua bán, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm bàn nâng thủy lực giá tốt, chất lượng tốt hiện nay trên thị trường. Bạn có thể tham khảo website của chúng tôi để tìm được các sản phẩm uy tín.

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước về sản phẩm bàn nâng thủy lực tốt nhất hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn thêm:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Related Posts

Leave a comment