Rate this post

Mỗi dự án được thực hiện và hoàn thiện cho khách hàng đều là tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ nhân viên Việt Thành. Vì thế, trong mỗi giai đoạn từ khâu lấy ý kiến của khách hàng, cho đến khi lắp đặt sản phẩm hoàn thiện đều cần rất nhiều cố gắng. Tìm hiểu về các công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu dẫn xe nâng lên container trong nội dung dưới đây:

Quy trình làm việc, sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container tại Việt Thành

Với mỗi đơn hàng, mỗi yêu cầu thiết kế và sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container. Các nhân viên, đội ngũ kĩ thuật viên tại Việt Thành luôn luôn thể hiện được sự tỉ mỉ và tận tâm. Sản phẩm là các cầu dẫn xe nâng lên container được hoàn thiện từ chi tiết nhỏ nhất cho đến lớn nhất đều được thực hiện chỉn chu và cẩn thận vô cùng. Chính vì thế, mà quy trình làm việc tại Việt Thành luôn nhận được sự đánh giá cao và hài lòng từ khách hàng. Đặc biệt, được khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên đặt hàng.

Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng Model Vramp-10T-SS

 Quy trình làm việc, sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container tại Việt Thành
Quy trình làm việc, sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container tại Việt Thành

Chính vì thế, mà các công đoạn sản xuất, đóng gói và vận chuyển cầu dẫn xe nâng luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Thứ nhất: Về công đoạn sản xuất và đóng gói cầu dẫn xe nâng lên container

  • Cầu dân xe nâng lên container được kiểm tra chất lượng sau khi sản xuất hoàn thiện. Đồng thời, sẽ được kiểm tra đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật đáp ứng đủ hay chưa trước khi đưa vào bàn giao và sử dụng.
  • Cầu dẫn xe nâng được vệ sinh làm sạch.
  • Sau đó, được đóng gói, bao bọc bằng màng nhựa trong và giấy carton. Điều này giúp hạn chế được quá trình xước xác sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Thứ hai: Về công đoạn vận chuyển cầu dẫn xe nâng lên container

Công đoạn vận chuyển cầu dẫn xe nâng lên container như thế nào cũng rất được quan tâm. Bởi sản phẩm này có tải trọng lớn, cũng như chiều dài, chiều rộng lớn.  Do đó, việc vận chuyển và bàn giao đúng thời gian như hợp đồng thỏa thuận cũng là vấn đề rất được quan tâm trong quá trình làm việc và mua cầu dẫn xe nâng lên container.

Xem thêm; Cầu Lên Container Lưới Granting

 Thứ hai: Về công đoạn vận chuyển cầu dẫn xe nâng lên container
Thứ hai: Về công đoạn vận chuyển cầu dẫn xe nâng lên container

+ Đội ngũ kĩ thuật viên của CƠ KHÍ VIỆT THÀNH sẽ tiến hành vận chuyển cầu dẫn xe nâng bằng xe chuyên dụng.

+ Sau đó, sẽ vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Bàn giao, lắp đặt và vận hành thử sản phẩm tại thực tế. Sauk hi khách hàng đã tiếp nhận sản phẩm sẽ được bàn giao và thanh toán theo hợp đồng đã kí kết.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng, cũng như khả năng vận hành sản phẩm của thiết bị cầu dẫn xe nâng lên container. Các sản phẩm được hoàn thiện và lắp đặt đều sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Video thực tế Việt Thành bàn giao cầu dẫn xe nâng lưới grating tại Long An

Cơ Khí Việt Thành – địa chỉ tin cậy để mua và sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container

Có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng và hoàn thiện sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container tại Việt Thành được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng. Cùng với ưu điểm trong chi phí cạnh tranh, sản phẩm chất lượng… quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Việt Thành chăm sóc và tư vấn vô cùng nhiệt tình.

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment