Rate this post

Bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện có sự khác biệt. Nội dung dưới đây, Việt Thành sẽ giúp bạn phân biệt được 2 loại bàn nâng này một cách đơn giản và dễ dàng.

Khái niệm bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện

Bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện đều được ứng dụng phổ biến trong việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Bàn nâng thủy lực có thể nâng, hạ hàng hóa lên xuống theo bất cứ chiều cao nào. Trong điều kiện phạm vi chiều cao cho phép nhờ cấu trúc thang nâng hình chữ X chắc chắn và bền vững.

Trong khi đó, bàn nâng điện là bàn nâng thủy lực dùng bằng tay, có khả năng di động. Sản phẩm bàn nâng điện thường có chiều cao nâng tối đa là 1.5m và có tải trọng nâng lần lượt là 200kg, 300kg, 500kg, 800kg và 1000kg.

Bàn nâng thủy lực và bàn nân điện khác nhau như thế nào?

Rất nhiều khách hàng có sự nhầm lẫn giữa bàn nâng điện và bàn nâng thủy lực. Cụ thể, những điểm khác biệt của 2 thiết bị này là gì?

+ Sự khác biệt về nguyên lý hoạt động

Bàn nâng thủy lực hoạt động trên nguyên lý kích nâng bằng điện. Motor Điện của thiết bị sẽ bơm dầu thủy lực lên các ty ben để nâng hạ hàng hóa.

Còn ở bàn nâng điện, chúng hoạt động trên nguyên lý là sự nâng hạ bằng tay và kết hợp với thao tác của chân để đạp kích thiết bị hoạt động và vận hành.

+ Sư khác biệt về thông số kĩ thuật.

Tải trọng của bàn nâng thủy lực từ 1000 – 6000kg. Với chiều cao nâng cho phép từ 1m -10m. Do đó, bàn nâng thủy lực thích hợp sử dụng với những kho xưởng lớn, nơi việc nâng hạ hàng hóa thường diễn ra liên tục và có tần suất nâng hạ hàng hóa lớn.

Còn bàn nâng điện có chiều cao nâng tối đa là 1.5m và có tải trọng nâng hạ lần lượt là 200kg, 300kg, 500kg, 800kg và 1000kg. Kích thước của mặt bàn thường là 510x1000mm hoặc 600x1200mm.

+ Sự khác biệt về vị trí lắp đặt

Bàn nâng thủy lực thường được lắp đặt cố định trong hố âm. Chiều cao nâng hạ của bàn nâng thủy lực thấp nhất sẽ ngang bằng với mặt sàn kho.

Còn bàn nâng điện thì thường không được lắp đặt cố định mà có khả năng di chuyển để nâng hạ hàng hóa.

Việt Thành – Địa chỉ tư vấn thiết kế, sản xuất bàn nâng thủy lực theo nhu cầu

Những thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp bạn phân biệt được bàn nâng thủy lực và bàn nâng điện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bàn nâng thủy lực, bàn nâng điện theo nhu cầu của mình, có thể liên hệ trực tiếp với Việt Thành để được tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được:

  • Cung cấp các sản phẩm bàn nâng điện, bàn nâng thủy lực với chất lượng và độ uy tín cao nhất.
  • CÁc sản phẩm đa dạng tải trọng, sản xuất theo nhu cầu sử dụng, phục vụ riêng từng đối tượng khách hàng.
  • Tât cả các sản phẩm được Việt Thành sản xuất và cung cấp ra thị trường đều được chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp, tiêu chuẩn châu âu.
  • Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có giá thành cạnh tranh, cùng với dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng rất tốt.

Đó là những lý do bạn nên lựa chọn Việt Thành là đơn vị cung cấp sàn nâng thủy lực, bàn nâng điện… uy tín cho mình.

Liên hệ ngay với Việt Thành để được tư vấn và giải đáp;

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment