Rate this post

Trước khi mua bất cứ sản phẩm phục vụ cho mục đích vận hành kho bãi nào. Bạn cũng cần phải kiểm tra và tham khảo các đặc tính kĩ thuật, thông số sản phẩm. Trong khuôn khổ nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những đặc tính kĩ thuật của bàn nâng thủy lực bạn cần biết.

Các thông số kĩ thuật của bàn nâng thủy lực

Các thông số kĩ thuật của bàn nâng thủy lực được thể hiện ở bản vẽ thiết kế, cũng như sản phẩm trên thực tế được hoàn thiện như thế nào. Những thông số kĩ thuật được thể hiện sẽ bao gồm:

–          Model

–          Tải trọng nâng

–          Chiều cao nâng

–          Kích thước của sàn nâng thủy lực

–          Khung chữ X của sàn nâng thủy lực

–          Các thông số liên quan đến công suất và nguồn điện

–          Thời gian nâng hạ.

Bạn sẽ lựa chọn được các sản phẩm bàn nâng thủy lực phù hợp với nhu cầu nâng hạ thông qua các thông số kĩ thuật kể trên. Khi mua, bạn cần được nhân viên tư vấn sản phẩm với đặc tính kĩ thuật và thông số hợp lý. Từ đó sẽ mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chi tiết cấu tạo bàn nâng thủy lực

Các loại bàn nâng thủy lực trên thị trường hiện nay cần đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng. Cũng như đầy đủ các bộ phận cấu tạo bao gồm:

1.       Bánh xe

Bánh xe có ở bàn nâng thủy lực di động, và không cần thiết khi lắp bàn nâng thủy lực cố định. Các bánh xe này sẽ được làm bởi vật liệu có độ bền cực cao như PU, hoặc có thể làm bằng nilon. Bánh xe được sử dụng trong bàn nâng có tác dụng chịu lực cho trọng lượng nâng phía trên, đồng thời cũng có tác dụng giúp cho việc di chuyển bàn nâng thủy lực trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

2.       Hệ thống thủy lực của bàn nâng thủy lực

Đây là bộ phận cấu tạo không thể thiếu được của bàn nâng thủy lực. Hệ thống thủy lực đảm nhận vai trò chính trong việc vận hành. Hệ thống thủy lực thông thường sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài và lắp ráp tại Việt Nam để đảm bảo được độ bền, cũng như hoạt động bền bỉ, chắc chắn nhất của bàn nâng thủy lực.

3.       Bộ khung thủy lực

Bộ phận này có chức năng quan trọng trong việc giúp đảm bảo được sự an toàn về cường độ làm việc. Đặc biệt, khung thủy lực cũng rất tiện dung với các thao tác vận hành của sản phẩm trong kho bãi. Các khung của bộ khung thủy lực được di chuyển theo hình chữ X, rất nhịp nhàng và êm ái, giúp cho việc vận chuyển, nâng hạ trở nên đơn giản và thuận tiện vô cùng.

4.       Mặt bàn nâng thủy lực

Mặt bàn nâng thủy lực được làm bằng chất liệu thép gân hoặc được làm bằng khung thép có độ bền, độ chắc chắn vô cùng cao. Khi nâng hạ một khối lượng, trọng lượng hàng hóa lớn sẽ đảm bảo được tính ổn định cho thiết bị.

Với những bộ phận cấu tạo, đặc tính kĩ thuật kể trên của bàn nâng thủy lực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua. Bạn cần tìm kiếm các địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chính hãng để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ với Việt Thành để được tham khảo:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment