Rate this post

Bàn nâng thủy lực là thiết bị cơ khí ngày càng được ứng dụng nhiều trong hoạt động của các kho hàng, bến bãi. Thiết bị này là một phần không thể thiếu được, giúp nâng cao hiệu suất lao động, cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bàn nâng thủy lực là gì? Tìm hiểu về định nghĩa, cấu tạo và phân loại bàn nâng thủy lực trong nội dung dưới đây:

Khái niệm bàn nâng thủy lực là gì?

Bàn nâng thủy lực là thiết bị sử dụng trong việc nâng hạ hàng hóa. Thiết bị này hỗ trợ tối đa được nhu cầu nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng, bến bãi. Thiết bị này được vận dụng nguyên lý thủy lực để hoạt động. Giúp cho việc giảm thiểu sức người, sức lao động, giúp tiết kiệm tối đa sức người, sức lao động và chi phí cho doanh nghiệp.

Bàn nâng thủy lực trở nên thật sự cần thiết trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc cho doanh nghiệp.

Cấu tạo bàn nâng thủy lực bao gồm những gì?

Bàn nâng thủy lực có cấu tạo khá đơn giản. Thiết bị này được cấu tạo thành 4 phần, mỗi bộ phận đều giữ một vai trò và chức năng riêng, đảm bảo hoạt động bền bỉ và an toàn cho bàn nâng thủy lực. Các bộ phận cấu tạo chính của bàn nâng thủy lực như sau:

  • Bộ khung nâng: Bộ khung nâng của bàn nâng thủy lực đảm nhận vai trò nâng hạ, đẩy bàn nâng lên hạ xuống. Các thanh nâng trong bộ khung nâng được thiết kế theo dạng hình chữ X để phục vụ hoạt động lên xuống diễn ra nhịp nhàng hơn. Chất liệu của bộ khung nâng được sử dụng thép nguyên khối, đảm bảo được độ bền chắc trong quá trình sử dụng.
  • Mặt bàn nâng thủy lực: Mặt bàn nâng là một mặt phẳng được chế tạo từ chất liệu thép tổng hợp nên đảm bảo được độ bền chắc. Có khả năng giữ vững được an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Mặt bàn nâng được thiết kế gờ để đảm bảo ma sát trong quá trình nâng hạ. Đồng thời, mặt bàn này còn được thiết kế thêm viền xung quanh, thanh chắn để hạn chế được đổ, rơi hàng trong quá trình vận chuyển và nâng hạ. Sàn nâng được cấu tạo bằng tôn gân 4mm. Đảm bảo được chất lượng nâng hạ tối ưu.
  • Bộ phận thủy lực: đây là bộ phận không thể thiếu được trong các thiết bị bàn nâng thủy lực. Đảm nhận vai trò nâng hạ, tạo lực đẩy đẻ nâng hạ hàng hóa.
  • Bánh xe: Bánh xe được trang bị cho bàn nâng thủy lực cũng giúp cho việc di chuyển bàn nâng thủy lực trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Quá trình nâng hạ hàng hóa cũng vì thế trở nên nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là khái niệm bàn nâng thủy lực là gì, cùng đặc trưng cấu tạo các bộ phận tạo thành bàn nâng thủy lực.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bàn nâng thủy lực ra thị trường. Bạn nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm và năng lực để có được các sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất.

Việt Thành là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc này. Các sản phẩm bàn nâng thủy lực được Việt Thành cung cấp đảm bảo được hoạt động nâng hạ tối đa, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment