Rate this post

Bàn nâng thủy lực điện được sử dụng phổ biến và có ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhờ những tác dụng to lớn. Sử dụng bàn nâng thủy lực điện mang lại hiệu quả rất lớn đối với hoạt động nâng hạ, vận chuyển hiện hành. Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm bàn nâng thủy lực điện có trong nội dung dưới đây được Việt Thành chia sẻ:

Thông số cơ bản của bàn nâng thủy lực điện là gì?

Một vài những thông số cơ bản của thiết bị bàn nâng thủy lực điện có thể kể đến bao gồm:

 Thông số cơ bản của bàn nâng thủy lực điện là gì?
Thông số cơ bản của bàn nâng thủy lực điện là gì?

+ Tải trọng nâng hạ: Bàn nâng thủy lực điện cho phép nâng hạ khối lượng hàng hóa trong khoảng từ 350 – 750kg, Điều này, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng mà có thể lựa chọn thiết bị bàn nâng thủy lực điện sao cho phù hợp và đảm bảo với nhu cầu sử dụng thực tế của từng khách hàng.

+ Chiều cao nâng hạ: Thiết bị bàn nâng thủy lực điện có thể có chiều cao nâng hạ trong khoảng từ 1600mm– đến 1400mm. Kích thước này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình trên thực tế.

+ Kích thước mặt bàn nâng: Bàn nâng thủy lực điện có kích thước mặt bàn nâng trong khoảng 530*1010mm. Kích thước này phù hợp với việc vận chuyển, nâng hạ và sử dụng các loại hàng hóa để vận hành và sử dụng hiện nay.

 Thông số cơ bản của bàn nâng thủy lực điện là gì?
Thông số cơ bản của bàn nâng thủy lực điện là gì?

+ Thời gian nâng hạ: Khoảng 20 -40s.

+ Điện áp sử dụng cho bàn nâng thủy lực điện là 12V

Bàn nâng thủy lực điện được biết đến là thiết bị nâng hạ bằng điện. Có sử dụng hệ thống ben nhớt kéo đẩy trơn tru. Giúp cho hoạt động của bàn nâng thủy lực điện trở nên mạnh mẽ vô cùng.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng lên container

Cấu tạo cơ bản của bàn nâng thủy lực điện

Là một thiết bị được đánh giá cao về khả năng nâng hạ. Câu tạo của bàn nâng thủy lực điện như thế nào cũng rất được người dùng đánh giá cao. Về đánh giá chung, cấu tạo của bàn nâng thủy lực điện có bộ khung vô cùng vững chắc. Được cấu tạo từ vật liệu thép đúc cứng cùng với hệ thống công tắc khẩn cấp an toàn khi sử dụng.

 Cấu tạo cơ bản của bàn nâng thủy lực điện
Cấu tạo cơ bản của bàn nâng thủy lực điện

Mặt bàn nâng thủy lực điện cũng được làm từ vật liệu thép tấm. Loại vật liệu này được thiết kế các gờ trên bề mặt để tăng thêm khả năng chống trượt cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển bàn nâng. Đồng thời, bề mặt của bàn nâng cũng cần được phủ một lớp chống gỉ để hạn chế khả năng ăn mòn. Đồng thời nâng cao chất lượng thẩm mỹ cho sản phẩm.

>>> Xem thêm: thang nâng thủy lực

Lựa chọn Cơ Khí Việt Thành – Đơn vị cung cấp bàn nâng thủy lực điện chất lượng

Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp bàn nâng thủy lực điện chất lượng từ cơ khí việt Thành. Tại đây, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất bao gồm:

Bàn nâng thủy lực điện
Bàn nâng thủy lực điện

+ CHất lượng bàn nâng thủy lực điện nhanh nhất và tốt nhất trên thị trường

+ SẢn phẩm có sẵn hoặc được thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

+ Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Với đội ngũ kĩ thuật viên, cơ khí chất lượng đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

+ Giá bàn nâng thủy lực điện có tính cạnh tranh. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của moi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp hiện nay.

Hy vọng rằng, những thông tin trên về bàn nâng thủy lực điện sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chất lượng và ưng ý. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực mua ở đâu tphcm tốt nhất

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

>>> Xem thêm: Sửa chữa bàn nâng thủy lực cần lưu ý điều gì?

Related Posts

Thang máy gia đình 500kg uy tín

Sản phẩm thang máy gia đình 500kg được đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đội ngũ...

Leave a comment