5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bàn nâng thủy lực. Thì việc tìm kiếm những thông tin liên quan đến thiết bị này là điều vô cùng cần thiết. Thiết bị bàn nâng thủy lực có thể chia thành 2 loại là bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng thủy lực di động. Cùng tìm hiểu về đặc trưng, cũng như các thông tin cơ bản về sản phẩm này trong nội dung dưới đây:

Bàn nâng thủy lực là gì?

Bàn nâng thủy lực, hay còn được gọi là bàn nâng hàng. Đây là thiết bị nâng hạ được sử dụng nguyên lý và hệ thống nâng hạ thủy lực làm cơ bản để vận hành. Thiết bị này được ứng dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bao gồm các công ty, nhà máy, xí nghiệp, hoặc ác kho hàng, bến bãi… Thậm chí, thiết bị này cũng được ứng dụng trong nhiều công trình nhà riêng. Được phục vụ cho các nhà vườn trong việc nâng hạ, vận chuyển cây cảnh, các chậu cảnh có khối lượng hoặc trọng lượng lớn.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng lên container

 Bàn nâng thủy lực là gì?
Bàn nâng thủy lực là gì?

Với đặc điểm như trên, thiết bị bàn nâng thủy lực ngày càng trở nên rộng rãi và được ứng dụng phổ biến hiện nay trên thị trường.

Đặc điểm của bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng thủy lực di động

Bàn nâng thủy lực cố định là các sản phẩm bàn nâng được thiết kế và lắp đặt cố định tại 1 vị trí. Không thể di chuyển. Loại bàn nâng này thường được ứng dụng trong các xưởng sản xuất, các kho hàng hiện đại.

 Đặc điểm của bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng thủy lực di động
Đặc điểm của bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng thủy lực di động

Ngược lại, bàn nâng thủy lực di động thường là các thiết bị bàn nâng được gắn thêm bánh xe. Hoặc các kết cấu hỗ trợ có thể giúp cho di chuyển đi lại trở nên thuận tiện và dễ dàng di chuyển thiết bị, cũng như hàng hóa hơn cả. Với đặc điểm của thiết bị bàn nâng thủy lực di động như trên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn sử dụng được cho mình phương án sử dụng bàn nâng thủy lực cố định hay bàn nâng thủy lực di động. Miễn sao sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng tối ưu của bạn và doanh nghiệp hiện nay.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng di động là gì?

Cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm, nhược điểm của thiết bị bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng di động. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng di động là gì?

Về ưu điểm:

+ Bàn nâng hàng thủy lực cố định được sử dụng nhằm mục đích nâng hạ hàng hóa.
+ Được ưu tiên sử dụng với khả năng nâng hạ tải lớn

+ Đồng thời, thiết bị cũng có hệ thống nâng hạ ổn định và mạnh mẽ. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng

+ Bàn nâng thủy lực cũng phù hợp với hoạt động của các nhà máy, tổ chức, khu vực nhà để xe, kho bãi… đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng, cũng như khách hàng trong quá trình sử dụng và vận hành thiết bị này.

+ Bàn nâng thủy lực vừa cố định, vừa di động, thể hiện được sự linh hoat trong việc di chuyển. Đồng thời, phù hợp với nhiều không gian, địa hình trong quá trình sử dụng và sản xuất hiện nay của nhiều ngành công nghiệp, cũng như các khu vực khác.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn nâng thủy lực rửa xe ô tô uy tín

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng di động là gì?

Về nhược điểm;

  • Bàn nâng thủy lực cần chọn loại có kích thước và chiều cao nâng hạ phù hợp, Tránh lãng phí.
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất uy tín.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được phương án thiết kế, sử dụng hệ thống bàn nâng thủy lực uy tốt nhất. Có được lựa chọn sử dụng bàn nâng thủy lực cố định hoặc bàn nâng thủy lực di động phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

>>> Xem thêm: Sàn nâng dock leveler

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment