Rate this post

Bên cạnh các dòng sản phẩm đặc trưng như bàn nâng thủy lực 1, 2, 3 tấn, hoặc những loại bàn nâng thủy lực mini… thì các thiết bị bàn nâng thủy lực 5 tấn được sử dụng cũng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Thiết bị này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khá nhiều doanh nghiệp hiện đại. Đem đến giải pháp vận hành, vận chuyển và nâng hạ cực lớn, thỏa mãn nhu cầu sử dụng và nâng hạ của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ở bài viết dưới đây, Việt Thành sẽ cùng bạn tham khảo chi tiết về thiết bị bàn nâng thủy lực 5 tấn, cùng những ưu nhược điểm, ứng dụng của thiết bị này bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cần tìm mua bàn nâng thủy lực giá tốt ở TPHCM

Bàn nâng thủy lực 5 tấn là gì ?

Bàn nâng thủy lực là một trong những thiết bị cơ khí tiêu biêu trên thị trường hiện nay. Có khả năng trong việc vận hành, di chuyển và nâng hạ hàng hóa, thiết bị nặng tại các kho hàng, bến bãi. Nhờ có bàn nâng thủy lực, mà việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa cũng vì thế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

  Khái niệm về bàn nâng thủy lực 5 tấn
Khái niệm về bàn nâng thủy lực 5 tấn

Dòng sản phảm bàn nâng thủy lực 5 tấn là cỡ bàn nâng có tải trọng lớn. Tải trọng định mức của bàn nâng lên đến 5000kg. Khi đó , bàn nâng thủy lực cũng được thiết kế và sản xuất tương tự như một thiết bị thang nâng hàng với các thanh chân đế xếp chéo nhau để tạo thành khung thủy lực cực lớn và chắc chắn để dùng trong việc nâng hạ lên xuống. Thiết bị này trở thành giải pháp giúp cho việc nâng hạ các hàng hóa, thiết bị có tải trọng nặng tại nhiều công ty, kho xưởng, nhà máy, bến bãi hiện nay.

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng thủy lực

Thiết bị bàn nâng thủy lực 5 tấn sẽ có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo chung của bàn nâng thủy lực 5 tấn có thể kể đến bao gồm:

Cấu tạo bàn nâng thủy lực 5 tấn là gì?
Cấu tạo bàn nâng thủy lực 5 tấn là gì?
  • Khung nâng chữ X (Khung nâng cắt kéo)
  • Mặt bàn nâng
  • Hệ thống thủy lực
  • Motor động cơ.

Với tải trọng tối đa 5 tấn, việc xây dựng và cấu tạo bàn nâng thủy lực cũng cần được sử dụng các nguyên nhiên liệu, cũng như được tính toán các trang thiết bị phù hợp để tạo thành được cấu tạo chung sao cho phù hợp. Thiết bị bàn nâng thủy lực 5 tấn vì thế trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu sử dụng thực tế nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng lên container

Sử dụng bàn nâng thủy lực 5 tấn mang lại những ưu điểm, ứng dụng như thế nào?

+ Chịu được khối lượng hàng hóa lớn: Với kết cấu chịu lực lên đến 5 tấn, phần mặt bàn và khung của bàn nâng thủy lực được cấu tạo bằng 100% thép dày cứng. Đảm bảo tuyệt đối được khả năng chắc chắn và an toàn cho quá trình nâng hạ. Do đó, thiết bị này chịu được tải trọng, cũng như lực ép lớn từ hàng hóa, thiết bị cần nâng hạ.

+ An toàn: Bàn nâng thủy lực 5 tấn mang lại sự an toàn và sự cân bằng cao cho thiết bị trong quá trình sử dụng và nâng hạ hàng hóa. Công việc nâng hạ hàng hóa cũng vì thế trở nên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn khi sử dụng.

Bàn nâng thủy lực 5 tấn mua ở đâu?
Bàn nâng thủy lực 5 tấn mua ở đâu?

+ Tiết kiệm điện năng: Bàn nâng thủy lực 5 tấn sử dụng nguồn điện trực tiếp để hoạt động và vận hành. Do đó, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc vận hành và sử dụng thường ngày ở các doanh nghiệp, công ty hiện nay.

Cơ Khí Việt Thành là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp đến thị trường các sản phẩm cơ khí như: bàn nâng thủy lực, thang nâng hàng thủy lực, cầu dẫn xe nâng lên container.. sàn nâng dock leveler. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và hoàn thiện có thể liên hệ trực tiếp với Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ:

>>> Xem thêm: Bàn nâng người

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment