Rate this post

Bàn nâng thủy lực 1 tấn là sản phẩm tiêu biểu tại Cơ khí Việt Thành. Đây là mẫu bàn nâng được bán với doanh số, số lượng cao nhất trong năm 2022. Với hơn 400 sản phẩm được bán ra. Bàn nâng thủy lực 1 tấn với đầy đủ các chức năng, đảm bảo được cho khách hàng nhu cầu sử dụng và vận hành tốt nhất.

Tìm hiểu về sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn

Bàn nâng thủy lực 1 tấn là loại bàn nâng có tải trọng định mức là 1000kg. Thiết bị bàn nâng hạ hàng hóa này có khả năng nâng hạ hàng hóa lên đến 1000kg. Bàn nâng được thiết kế với kết cấu gồm những thanh xếp chéo nhau, hay còn được gọi là khung thủy lực, ở giữa bàn nâng thủy lực 1 tấn đảm bảo được lực nâng ổn định ở mức tải trọng đều lên đến 1 tấn sử dụng.

>>> Xem thêm: Chạy thử tải bàn nâng thuỷ lực tải trọng 1 tấn

  Tìm hiểu về sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn
Tìm hiểu về sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn

Sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn được sử dụng đa dạng và linh hoạt với tải trọng 1 tấn khá phổ thông. Sản phẩm được ứng dụng, vận hành và sử dụng tại các hệ thống kho vận, bến bãi, đảm bảo cho hoạt động của các nhà xưởng, phân xưởng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Điều này mang đến hiệu quả sản xuất tối ưu cho sản phẩm, cũng như khách hàng thỏa mãn được nhu cầu sử dụng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tính toán thiết kế bàn nâng thủy lực theo yêu cầu

Các thông số kĩ thuật cơ bản của bàn nâng thủy lực 1 tấn

Dưới đây là thông số kĩ thuật cơ bản của sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn bạn có thể tham khảo. Một số thông số cơ bản bao gồm:

+ Tải trọng : 1000kg

+ Kích thước bàn nâng thủy lực 1 tấn: 3000 * 25000 * 450mm ( thông số kích thước của bàn nâng thủy lực có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng)

+ Độ cao nâng của bàn nâng thủy lực 1 tấn: 2200mm ( Thông số độ cao nâng cũng có thể được thay đổi theo nhu cầu của khách hàng)

Bàn nâng thủy lực 1 tấn có đặc điểm cấu tạo như thế nào ?

Những đặc điểm cấu tạo về sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn bao gồm:

–          Sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn được cấu tạo bởi các thanh sắt chịu lực, sau đó được xếp đặt với nhau theo hình ziczac. Điều này sẽ tạo cho bàn nâng thủy lực 1 tấn có độ bền chắc. Đồng thời, có được khả năng vận hành nhịp nhàng và êm ái.

–          Việc sử dụng lớp sơn tĩnh điện ở vỏ ngoài của bàn nâng thủy lực không chỉ có tác dụng trong việc làm đẹp. Mà còn có chức năng trong việc kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm này.

>>> Xem thêm: bàn nâng người

Bàn nâng thủy lực 1 tấn
Bàn nâng thủy lực 1 tấn

–          Hầu hết, các sản phẩm bàn nâng thủy lực 1 tấn tại Việt Thành đều được trang bị thêm lan can. Điều này giúp cho việc nâng hạ trở nên thuận tiện, an toàn và đảm bảo được hàng hóa luôn vững chắc nhất.

–          Việc sử dụng bàn nâng thủy lực 1 tấn cũng cần được thực hiện và đảm bảo theo đúng các nguyên tắc nâng hạ. Điều này sẽ giúp cho hoạt động và vận hành của bàn nâng trở nên an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm. Dựa vào hệ thống thủy lực, khi đó, việc điều khiển nâng hạ cao thấp theo nhu cầu với hệ thống sẽ tạo nên được vẻ đẹp trực quan, dễ dàng vận hành cho thiết bị nhất.

>>> Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Với những đặc điểm, ưu điểm và lợi thế trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bàn nâng thủy lực tại Việt Thành trở thành lựa chọn số 1 hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng. Đây cũng là lý do vì sao, bàn nâng thủy lực 1 tấn tại Việt Thành lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến như thế.

Đón đọc thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích tại Việt Thành ở đây:

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Related Posts

Leave a comment