5/5 - (1 bình chọn)

Bàn nâng người là sản phẩm phổ biến và được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là ở những công trình cần làm việc trên cao. Sử dụng bàn nâng người (kết hợp với thang nâng) sẽ mang lại hiệu suất làm việc vô cùng cao. Tuy nhiên, hiện nay, những thông tin liên quan đến sản phẩm bàn nâng người vẫn còn khá ít và thiếu, Dưới đây, cơ khí Việt Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này:

Bàn nâng người là gì? Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Bàn nâng người là thiết bị được sử dụng nhằm mục đích giúp nâng đỡ đưa người lên cao làm việc. Thông qua thang nâng người có sử dụng hệ thống thủy lực, hệ thống điện và khung nâng người.

Thông tin sản phẩm Bàn Nâng người tại Việt Thành

Bàn nâng người được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng, lĩnh vực, ngành nghề. Các loại bàn nâng người đôi, bàn nâng người đơn,… mỗi loại sẽ phù hợp với tải trọng và quy mô nhất định.

Kích thước bàn nâng người: Thường sẽ là 2mx1m. Đối với sàn nâng người đơn có thể có kích thước nhỏ hơn khoảng từ 1.38m – 0.61m

Bàn nâng người được thiết kế và sản xuất bởi chất liệu thép cao cấp, đảm bảo được độ bền vững, an toàn và sử dụng lâu dài trong những điều kiện môi trường làm việc khác nhau, kể cả ở ngoài trời.

Cấu tạo của bàn nâng người bao gồm:

Cấu tạo bàn nâng người

+ Sàn nâng: Sàn nâng được tạo bằng thép gia cường cao cấp. Mặt sàn có gân đảm bảo được ma sát trong quá trình di chuyển và thao tác trong bàn nâng.

+ Hệ thống lan can: Lan can, tay vịn được thiết kế đảm bảo được độ an toàn và chắc chắn, giúp con người có thể dễ dàng làm việc, đảm bảo được độ an toàn cần thiết khi làm việc trên cao.

Ở đâu bán bàn nâng người chất lượng nhất?

Sản phẩm bàn nâng người hiện nay được bán cũng khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ sáng suốt và thông minh để lựa chọn được địa chỉ mua uy tín. Khi đó, bạn cần tìm hiểu thật kĩ các yếu tố sau trước khi mua bàn nâng người:

Việt Thành _ Địa chỉ sản xuất, kinh doanh sản phẩm bàn nâng người uy tín

–          Một là: Tham khảo thật kĩ các sản phẩm bàn nâng người tại Website, kênh thông tin bán hàng công khai của doanh nghiệp cung cấp đó. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được sơ bộ mức độ uy tín, an toàn khi lựa chọn mua sản phẩm của đơn vị đó, có đảm bảo được sự an toàn và chất lượng hay không. Khi nhìn vào website bán hàng của họ, bạn cũng sẽ sơ bộ đánh giá được chất lượng qua sự chỉn chu, cũng như những thông tin hữu ích mà đơn vị đó đem lại.

–          Nếu có thể, hãy đến trực tiếp gian hàng, nhà xưởng sản xuất bàn nâng người để tham khảo trực tiếp. Khi đó, bạn sẽ được nhìn và cảm nhận trực tiếp sản phẩm. Khi đó sẽ tránh được rất nhiều rủi ro khi chỉ mua online.

–          Ban có thể khảo sát và tham khảo nhiều mức giá bán xe nâng người ở những đơn vị khác nhau, nguồn gốc sản phẩm… để từ đó đưa ra được so sánh về sản phẩm, chất lượng và giá thành. Khi đó sẽ có được quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Bàn nâng người

Tại Việt Thành Group, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm xe nâng người chất lượng và uy tín. Những hình ảnh sản phẩm của xe nâng người được chúng tôi cung cấp rộng rãi và công khai đến khách hàng. Đồng thời, những dự án mà Việt Thành đã tham gia sẽ luôn đảm bảo được cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm sản xuất, thiết kế trực tiếp sản phẩm, Việt Thành sẽ là địa chỉ vô cùng uy tín và tin cậy để bạn lựa chọn cho mình sản phẩm xe nâng người chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

Leave a comment