Rate this post

Thang nâng thủy lực kiểu chữ X được biết đến phổ biến trong hoạt động nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều kho xưởng, bến tàu, những nơi có mật độ vận chuyển và nâng hạ hàng hóa cao. Cùng cơ khí Việt Thành tìm hiểu về sản phẩm thang nâng thủy lực kiểu chữ X trong nội dung được chia sẻ dưới đây:

>>> Xem thêm: Sàn nâng dock leveler

Thang nâng thủy lực kiểu chữ X là gì?

Thang nâng thủy lực kiểu chữ X hay còn được gọi là thang nâng cắt kéo, hoặc thang nâng ziczac. Sản phẩm này có một bàn nâng ở phía trên, còn phần thân toàn bộ được bố trí theo dạng chữ X hoặc ziczac. Đem đến hành trình nâng hạ đa dạng cho sản phẩm, cũng như khách hàng hiện nay.

Những điều cần biết về thang nâng thủy lực kiểu chữ x
Những điều cần biết về thang nâng thủy lực kiểu chữ x

Sản phẩm thang nâng thủy lực kiểu chữ X là một trong các loại thang nâng hàng phổ biến trên thị trường. Được sử dụng với mật độ vô cùng dày hiện nay. Thường thấy trong các kho xưởng, kho hàng, bến tàu.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của thiết bị thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X cũng khá đơn giản. Sản phẩm được cấu tạo bao gồm các bộ phận như sau:

+ Vật liệu cấu tạo của thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X: Làm chủ yếu từ thép công nghiệp dạng bản hoặc dạng ống. Có độ dày và cứng, đáp ứng được tiêu chí và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hiện nay. Phần thân chữ X được gắn bởi các khớp nối vô cùng chắc chắn và bền vững.

+ Sàn thao tác ( bàn nâng) được cấu tạo bằng chất liệu thép gân chống trượt. Thông thường sẽ có hàng rào chắn xung quanh để đảm bảo được an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển và nâng hạ. Do đó, tính an toàn của sản phẩm trong quá trình vận hành được đảm bảo tối ưu.

Những điều cần biết về thang nâng thủy lực kiểu chữ x
Những điều cần biết về thang nâng thủy lực kiểu chữ x

>>> Xem thêm : Thang nâng hàng thủy lực 3 tấn

+ Trục thủy lực của sản phẩm thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X được xếp cặp song song với nhau. Từ đó tạo nên sự cân xứng nhất. Từ đó, lực của sản phẩm được bố trí dàn trải đều, giúp cho quy trình nâng hạ diễn ra nhanh chóng và êm ả.

+ Bộ phận cấu tjao của thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X nữa bao gồm mô tơ: Chịu trách nhiệm trong việc bơm dầu vào cho xi lanh để trục thủy lực hoạt động .

Sản phẩm thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X nhờ cấu tạo đơn giản, hoạt động dễ dàng mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, doanh nghiệp hiện nay.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng

Việt Thành – Địa chỉ tư vấn sản xuất, cung cấp thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua và sử dụng thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X có thể tham khảo thêm tại Việt Thành. Tại đây, chúng tôi cam kết:

–          Sản phẩm thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X được thiết kế và sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kĩ thuật, tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm

–          Chất lượng sản phẩm tốt nhất, vật liệu và linh kiện chính hãng, chắc chắn và chất lượng cao.

–          Sản phẩm được bán với mức giá vô cùng hợp lý. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay.

Nhờ vào kinh nghiệm, cũng như năng lực chuyên môn trong lĩnh vực cơ khí, mà Việt Thành sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Mọi yêu cầu tư vấn chọn mua thang nâng hàng thủy lực kiểu chữ X có thể liên hệ trực tiếp với Việt Thành để được tư vấn:

>>> Xem thêm: Cẩn trọng với những loại thang nâng hàng thủy lực giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

>>> Xem thêm: Thông tin về sản phẩm thang nâng ô tô thủy lự

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment