4/5 - (6 bình chọn)

Bảo trì, lắp đặt, sửa chữa,… hàng hoá, đồ vật trên cao là các công việc tương đối nguy hiểm. Thông thường, chúng ta thường sử dụng thang thường, thang chữ A để leo lên cao để làm việc. Tuy nhiên, việc leo và thao tác trên cao trong thời gian lâu sẽ rất nguy hiểm vì diện tích đứng nhỏ, đôi khi chỗ để thang không chắc chắn sẽ rất nguy hiểm. Từ đó, công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn nâng dân dụng– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Đây phiên bản sản xuất hàng loạt, chất lượng cao, bền bỉ, an toàn và đặc biệt là giá thành cực kì hấp dẫn.

(Hình ảnh: Bàn nâng dân dụng)

Các đặc điểm nổi bật của bàn nâng dân dụng.

* Kích thước bàn nâng dân dụng

Thông số kĩ thuật cơ bản của bàn nâng dân dụng:

Model  Sử dụng nguồnKích thướcTải trọngLên cao đối đaHành trình
VTE-3-300A  Ắc Quy2300x900mm300kg4000mm3350mm
VTE-3-300DĐiện2300x900mm300kg4000mm3350mm

* Mặt sàn và hệ thống lan can của bàn nâng dân dụng

Mặt sàn và hệ thống lan can

Bàn nâng dân dụng có kích thước mặt sàn là 2300x900mm, rộng rãi để có thể chất hàng hoá và người lên cao làm việc thoải mái. Đây là kích thước hoàn toàn phù hợp để nâng hạ các đồ vật kích thước lớn như: đồ nội thất, xe đạp, xe gắn máy,… Mặt sản được làm bằng thép gân chống trượt, đảm bảo độ ma sát khi di chuyển trên sàn một cách an toàn.

Ngoài ra, hệ thống lan can của bàn nâng được thiết kế chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

* Khung nâng của bàn nâng dân dụng

Các thanh nâng được làm bằng thép hộp đúc, xếp lại với nhau thành các chữ X – Ziczac tạo nên bộ khung cực kì chắc chắn của bàn nâng dân dụng. Bộ khung nâng hoạt động nhịp nhàng, mượt mà, êm ái khi sử dụng.

* Chân chống giữ thăng bằng của bàn nâng thủy lực

(Hình ảnh: chân chống giữ thăng bằng cho bàn nâng dân dụng)

Bên cạnh 4 bánh xe được lắp vào bàn nâng giúp cho sản phẩm linh hoạt di chuyển đến mọi nơi thì quanh bốn góc của bàn nâng được trang bị bốn chân chống giữ thăng bằng. Tạo nên sự cân bằng, không đổ ngã khi vận hành lên cao. Đảm bảo sự an toàn trong lúc vận hành. Khi sử dụng có thể kéo phần chân chống ra xa để giữ thăng bằng tốt nhất và khi không sử dụng có thể thu vào để tiết kiệm diện diện tích lưu giữ.

* Dốc lên xe máy gấp gọn

(Hình ảnh: dốc lên xe máy)

Dốc lên xe máy được gấp gọn trên bàn nâng. Khi cần sử dụng, chỉ cần tháo chốt, hạ dốc nâng xuống đất, rất tiện lợi để dắt xe gắn máy lên sàn nâng khi người sử dụng có nhu cầu nâng hạ xe máy.

* Nguồn

Hiện tại, dòng sản phẩm bàn nâng dân dụng do Việt Thành sản xuất có 2 loại, với sự khác nhau cơ bản là loại nguồn sử dụng.

 Loại thứ nhất có mã sản sản phẩm là VTE-3-300A, sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy, phù hợp với những công việc cần sư dụng bàn nâng dân dụng ở ngoài trời, di chuyển nhiều như thay bóng đèn, dây điện, tháo lắp các đồ vật trên cao, sơn tường,… chỉ cần sạc đầy bình là có thể mang bàn nâng đi bất kì đâu để vận hành và sử dụng.

Loại thứ hai có mã sản phẩm là VTE-3-300D, sử dụng nguồn điện trực tiếp để vận hành. Chỉ cần cắm đầu cắm vào ổ điện là có thể vận hành và sử dụng bàn nâng. Do đó, loại bàn nâng này phù hợp với những công việc nâng hạ tại chỗ, không phải di chuyển xe nâng nhiều như nâng hạ các thiết bị, đồ nội thất, xe đạp, xe máy,… tại các showroom trưng bày.  

                       (Hình ảnh: bộ nguồn bằng điện của bàn nâng dân dụng)

Ứng dụng của bàn nâng dân dụng là gì?

Sản phẩm bàn nâng dân dụng được áp dụng vào đời sống hằng ngày rất nhiều. Nhờ sự tiện lợi, an toàn, nhỏ gọn, với giá thành phù hợp của sản phẩm mà ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị tìm đến sản phẩm để hỗ trợ công việc hằng ngày của mình.

Sản phẩm phù hợp với những cá nhân, đơn vị thi công treo áp phích, đèn led, thay lắp bóng đèn, dây điện, sửa chữa điện, sơn tường,… trên cao.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng người mà có thể chọn bàn nâng chạy bằng ắc quy hoặc điện. Những công việc cần làm ngoài trời, di chuyển nhiều thì nên sử bàn nâng chạy bằng ắc quy. Và, những công việc cần sự cố định tại chỗ, cố định thì nên sử dụng bàn nâng dân dụng chạy bằng điện.

Bàn nâng dân dụng chất lượng cao của công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành

Bàn nâng dân dụng là sản phẩm được công ty chúng tôi tỉ mỉ thiết kế và sản xuất, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm ra đời với tiêu chí “Giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn”, bàn nâng dân dụng hứa hẹn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành

Địa chỉ: KM15, Tỉnh lộ 676, Thị Trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu,Tỉnh Đồng Nai

Website: vietthanhlift.com

Mọi chi tiết về sản phẩm, báo giá xin vui lòng liên hệ: 0971 079 739 Ms. Chúc để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.

Related Posts

Leave a comment