Rate this post


Cầu lên container là dự án được thực hiện và bàn giao cho CÔNG TY CỔ PHẦN CÁT LỢI tại Thủ Đức- TPHCM. Sản phẩm cầu lên container được đánh giá cao với chất lượng, cùng với đặc tính kĩ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng tham khảo những hình ảnh thực tế bàn giao dự án cầu lên container trong nội dung dưới đây:

Dự án Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM

Thông tin dự án Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM

Mỗi dự án được thực hiện và bàn giao cho khách hàng luôn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là chuyên môn, năng lực nghề nghiệp. Mà còn là sự tin tưởng, tình cảm mà khách hàng đã dành cho CƠ KHÍ VIỆT THÀNH. Thấu hiểu được điều đó, dự án thiết kế, sản xuất cầu lên container lần này cũng không phải là ngoại lệ. Những thông tin cơ bản về dự án như sau:

  • Tên Dự án: Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM
  • Khách hàng: Công ty Cổ Phần CÁT LỢI
  • ĐỊa chỉ: 934 D2, Đường D, KCN Cát Lái (cụm 2), Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, TP HCM.
  • Khả năng chịu tải của cầu lên container: 10 tấn.
  • Cầu được thiết kế toàn bộ bằng thép chịu lực, đảm bảo được quá trình lên xuống, di chuyển của cầu lên container một cách chắc chắn và thuận tiện.

Ứng dụng của cầu lên container

Cầu lên container được sử dụng trong công tác kho vận của công ty cổ phần Cát Lợi. Sản phẩm này có chức năng trong việc vận chuyển hàng hóa, xuất nhập hàng lên container và xe tải,… việc sử dụng cầu lên container giúp ích cho rất nhiều hoạt động xuất nhập hàng hóa của doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm hơn nhiều chi phí, cũng như công sức nhân công. Nhờ đó mà doanh nghiệp tối ưu được chi phí hàng hóa.

>>> Xem thêm: Video thực tế Scissor lift – Bàn Nâng Thuỷ Lực

Dự án Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM

Sử dụng cầu lên container đem đến hiệu quả nâng hạ, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện và dê dàng hơn đối với doanh nghiệp. Nhờ đó mà cầu lên container phát huy được tối đa lợi ích cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Hình ảnh thi công và bàn giao thực tế cầu lên container tại đây

Cầu lên container sau khi được thực hiện và hoàn thành sẽ đảm bảo được cho công trình có được khả năng sử dụng tối ưu nhất. Toàn bộ mặt của cầu lên container sẽ được làm sạch, phun sơn chống gỉ để bảo vệ được độ bền của cầu. Đồng thời đảm bảo đươc yêu cầu và tính thẩm mỹ tốt nhất.

Dự án Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM

Được biết đến là sản phẩm hỗ trợ hoạt động nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Do đó, cầu container được thiết kế vô cùng linh hoạt để giúp cho việc các loại xe tải, hàng hóa, xe nâng dễ dàng di chuyển lên xuống cầu hơn.

>> Xem thêm: Thang nâng hàng

Dự án Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM

Ở phần chân dốc, càu được thiết kế phần dẫn vào cầu rộng rãi và vô cùng chắc chắn, đảm bảo được khả năng di chuyển  linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện và chắc chắn cho sản phẩm này trong quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Dự án Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM

Với những đặc trưng hình ảnh, kĩ thuật nêu trên, sản phẩm cầu lên container này đáp ứng được trọn vẹn mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn lên container

Dự án Cầu lên container tại Thủ Đức – TPHCM

Việt Thành – Địa chỉ tư vấn sản xuất, lắp đặt cầu lên container chất lượng nhất

Việt Thành là địa chỉ uyt ín và tin cậy để khách hàng sử dụng sản phẩm cơ khí của chúng tôi. Trong đó, sản phẩm cầu lên container được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, chủng loại.

Chúng tôi luôn cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • Hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Chính sách bảo hành, hỗ trợ tối ưu.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây về cầu lên container sẽ giúp bạn có được những lựa chọn sử dụng hợp lý nhất. Trân trọng cảm ơn quý công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn và tin dùng.

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt thang nâng hàng thủy lực tải trọng 500kg

Related Posts

Leave a comment