Rate this post

Cầu dẫn xe nâng lên container tại Việt Thành được sản xuất, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng tại Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai. Thiết bị được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, đáp ứng được tốt nhất yêu cầu nâng hạ, phù hợp với các loại xe nâng, container tại Việt Nam hiện nay.

Thông số kĩ thuật cầu dẫn xe nâng lên container tại Đồng Nai

Kích thước chiều dài: 12800mm

Kích thước chiều rộng: 2325mm

Kích thước đoạn phẳng: 4000mm

Bản lề tiếp container: 300mm

Đoạn dốc: 8000mm

Bản lề tiếp đất: 500mm

Khả năng điều chỉnh độ cao: 1350 đến khoảng 1650mm

Trọng tải cầu: 10 tấn

Đánh giá đặc tính nổi bật của cầu dẫn xe nâng lên container tại Đồng Nai

+ Sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container được thiết kế với độ cao đảm bảo tiêu chuẩn nâng hạ. Có thẻ dễ dàng điều chỉnh được độ cao của cầu. Chiều cao nâng hạ trong khoảng từ 1350mm đến 1650mm. Sản phẩm được thiết kế phù hợp, đúng theo tiêu chuẩn đóng container.

+ Đặc biệt, sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container được thiết kế chống trơn thép phi gân rộng. Thiết kế này cho phép việc xe di chuyển lên xuống bám sát, không bị trơn trượt trong quá trình vận hành. Đặc biệt, với độ rộng của cầu, việc di chuyển và lên xuống cũng được đảm bảo. Đầu dốc là phần thiết kế lên xuống có thể gấp gọn, có thiết kế xích hỗ trợ khi di chuyển hay cần làm việc tới.

+ Cầu được sản xuất bằng chất liệu thép chịu lực với bề mặt tôn 5mm đảm bảo được quá trình lên xuống cực kì thuận tiện và dễ dàng cho hoạt động đóng rút container.

+ Quá trình sản xuất và thi công cầu container cũng được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Toàn bộ bề mặt của cầu, khung cầu container cũng được đánh cọ sạch sẽ trước khi phun sơn chống gỉ. Và cũng được phun sơn bóng để bảo vệ được tính thẩm mỹ cho toàn bộ cầu. Do đó, sẽ đảm bảo có được nước sơn bền và đẹp nhất đối với sản phẩm, đồng thời cũng cho được thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ, mới đẹp nhất cho sản phẩm.

+ Đây là sản phẩm được sản xuất để hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa lên xuống thùng container, cũng như các loại xe tải hàng. Sản phẩm được Việt Thành thiết kế để đảm bảo được tốt nhất trong việc hỗ trợ các loại xe, trong điều kiện không gian làm việc của phân xưởng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, bến bãi… Phần chân dốc của sản phẩm được thiết kế phần dẫn vào cầu rộng rãi và chắc chắn. Thiết kế này đảm bảo cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận tiện. Giúp hỗ trợ linh hoạt khi xe di chuyển từ cầu sang container.

+ Hệ thống chân chống của cầu lên container được sử dụng là dòng cơ chế nâng hạ. Đảm bảo chịu tải trọng lên đến 10 tấn.

Việt Thành- Địa chỉ thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bàn giao cầu dẫn xe nâng lên container tại Đồng Nai

Việt Thành được quý khách hàng – công ty TNHH SIENG HAN tại xã Giang Đề, HUyện Tràng Bỏm, Đồng nai tin tưởng và lựa chọn trở thành đơn vị sản xuất, lắp đặt sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container tải trọng 10 tấn. Với kinh nghiệm, năng lực cùng sự ưu ái của khách hàng, Việt Thành đã và hoàn thiện được sản phẩm với chất lượng tốt nhất bàn giao đến khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết hàng đầu giúp cho Việt Thành hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment