4.6/5 - (37 bình chọn)

Ngày 24/04/2013 thương hiệu Việt Thành chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chuyên về các Thiết Bị Nâng Hạ dùng trong kho vận và các dây chuyền sản xuất .

Từ khi công ty được thành lập Việt Thành luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo nhất , trải qua chặng đường 9 năm phát triển , đến nay Việt Thành đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những Công Ty Sản Xuất về Thiết Bị Nâng Hạ hàng đầu tại Việt Nam .

Với phương châm không ngừng cải tiến , luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại , máy móc hiện đại , đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp Việt Thành đã và đang cung cấp các sản phẩm đa dạng như :

  1. Cầu Dẫn Lên Container
  2. Bàn Nâng Thuỷ Lực
  3. Thang Nâng Thủy Lực
  4. Sàn Nâng Dock Leveler
  5. Xe Nâng Pallet
  6. Thang Máy Gia Đình

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ VIỆT THÀNH , không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng , hiện nay Việt Thành đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những công ty sản xuất các thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam , với hai địa điểm tại hai Miền Nam và Bắc cùng với phương tiện bảo trì chuyên nghiệp .

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Chi nhánh : Số 9B, Đường Hồ Xuân Hương, Khu Phố 6, Thị Trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại : ( +84 ) 2466 866 979

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Wesite : vietthanhgroup.vn

TẠI SAO CHỌN VIỆT THÀNH ?

Với máy móc thiết bị hiện đại và nhà xưởng qui mô lớn , phương tiện vận tải đầy đủ cùng đội ngũ kỹ sư , công nhân lành nghề , do đó các sản phẩm của Việt Thành đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và tiến độ cho từng dự án .

Tại Việt Thành khách hàng không chỉ chọn được thiết bị ưng ý , mà còn được tham gia vào khâu thiết kế ban đầu nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình như : thay đổi kích thước , tải trọng , màu sơn sản phẩm .

Năm 2017 Việt Thành thành lập chi nhánh miền bắc nhằm phụ vụ tối đa nhu cầu việc khảo sát thực tế và tư vấn ban đầu cho khách hàng nhằm tìm được phương án tối ưu nhất , nhưng trên hết là dịch vụ sau bán hàng sẽ được thực hiện một cách xuyên suốt , nhanh chóng , bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp như : bảo dưỡng định kỳ và bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h khi nhận được thông báo .

Định Hướng Phát Triển Và Đóng Góp Cho Xã Hội

Năm 2017 , CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ VIỆT THÀNH bắt đầu áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 vào qui trình sản xuất , Tuy nhiên để đạt được những thành công trên , Việt Thành đã trải qua và đương đầu với nhiều khó khăn , thách thức do nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam thường xuyên có nhiều biến động trong những năm qua , đặc biệt đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường một cách mạnh mẽ , nền kinh tế quốc dân có sự cơ cấu lại một cách hết sức mạnh mẽ .

Không chỉ là một công ty hoạt động đơn thuần về cơ khí mà Việt Thành còn tham gia vào các hoạt động nhân đạo giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đóng góp vào những công trình phúc lợi như xây nhà tình thương , xây lớp học , làm đường .

Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm Đến năm 2020 , Việt Thành phấn đấu trở thành công ty sản xuất các thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á . Với tôn chỉ “ Make Your Work Easy ” , Việt Thành cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo , mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên , đồng thời cam kết những đóng góp thiết thực cho xã hội.