Rate this post

Sàn nâng dock leveler được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tìm hiểu về quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn, đảm bảo được các yêu cầu vận hành trong nội dung dưới đây được Việt Thành chia sẻ bạn nhé!

Tổng quan về sàn nâng dock leveler

Sàn nâng dock leveler (hay còn được gọi là sàn nâng công nghiệp). Đây là giải pháp giúp cho việc đảm bảo được sự an toàn và tiện lợi trong quá trình tháo dỡ và lắp đặt hàng hóa. Sàn nâng dock leveler được thiết kế và sản xuất vô cùng hiện đại, đảm bảo được sự kết nối giữa sàn kho và thân xe container trong quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa ra vào kho. Sử dụng hệ thống sàn nâng dock leveler giúp cho quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn vô cùng, giúp tiết kiệm được nhân công, sức lao động. Giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Xem thêm: Bàn Giao Và Lắp Đặt Sàn Nâng Dock Leveler và Shelter

 Tổng quan về sàn nâng dock leveler
Tổng quan về sàn nâng dock leveler

Sàn nâng dock leveler được thiết kế và sản xuất với các loại tải trọng khác nhau. Thông thường, sẽ chịu tải được trong khoảng từ 6 đên 12 tấn. Khi đó, tùy thuộc vào điều kiện của kho xưởng và số lượng hàng hóa theo yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn từng loại sàn nâng có tải trọng khác nhau. Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Sàn nâng dock leveler dạng trượt

Hướng dẫn quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn

Một số bước cần thực hiện để lắp đặt được sàn nâng dock leveler đúng theo tiêu chuẩn. Đảm bảo được tốt nhất quá trình vận hành sản phẩm này bao gồm:

Bước 1. Xây dựng và hoàn thiện hố Dock

Hố dock cần được xây dựng và hoàn thiện phù hợp với kích thước của sản phẩm dock đã được sản xuất. Bạn cần chuẩn bị trước bản vẽ thiết kế sàn nâng dock leveler để đảm bảo được việc xây dựng hố dock đúng tiêu chuẩn và kích thước.

Sau đó, tiến hành ốp khung sắt V ở quanh viền hố. Sau đó thi công hệ thống đường điện chạy âm nền ( đối với sản phẩm sàn nâng dock leveler thủy lực)

Bước 2: Cần đưa Dock vào vị trí lắp đặt

Với công việc này, bạn có thể sử dụng xe nâng hoặc xe cẩu để đưa được dock vào vị trí của hố dock đã lắp đặt sẵn. Lúc này, căn cứ vào địa hình lắp đặt để có thể đưa được dock theo chiều dọc hoặc chiều ngang phụ thuộc vào vị trí lắp đặt.

Bạn cần kiểm tra lại toàn bộ sàn nâng dock leveler, kiểm tra hệ thống thủy lực, hệ thống điện… trước khi lắp đặt sàn nâng dock leveler.

Bước 3: Hàn nối dock vào vị trí của hố dock

Cần hàn nối mép khung dock vào ốp chữ V. Sau đó, bạn cần tiến hành kiểm tra xem các mối hàn đã chắc chắn hay chưa. Kiểm tra sự an toàn của các mối hàn này. Và cuối cùng, cần kiểm tra được độ an toàn cũng như độ rung lắc trong quá trình vận hành của sàn nâng dock leveler.

Tham khảo thêm: Sàn nâng dock leveler gắn bên ngoài

 Hướng dẫn quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn
Hướng dẫn quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn

Với quy trình lắp đặt bài bản, hợp lý như trên, sản phẩm sàn nâng dock leveler của Việt Thành luôn được đảm bảo và đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Sàn nâng dock leveler tại Việt Thành chất lượng

Sản phẩm sàn nâng dock leveler được cam kết chất lượng tốt, cũng như khả năng vận hành tối ưu nhất.

Cơ Khí Việt Thành cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp các giải pháp kho vận uy tín và an toàn bậc nhất hiện nay. Ban có thể tìm thấy các sản phẩm cơ khí chất lượng tại Việt Thành bao gồm:

  • Cầu nâng lên container
  • Sàn nâng thủy lực
  • Thang nâng thủy lực
  • Thang máy gia đình
  • ….

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Tư vấn mua bàn nâng thủy lực

Related Posts

Thang máy gia đình 500kg uy tín

Sản phẩm thang máy gia đình 500kg được đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đội ngũ...

Leave a comment